fbpx

Xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tại Phan Thiết

apec mandala wyndham mũi né

Xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn (condotel) tại Phan Thiết – An nhàn, thảnh thơi, không lo lạm phát
Ngành du lịch từ Phan Thiết tiếp tục mang lại một nguồn thu nhập đầy tiềm năng cho Bình Thuận sau khi dịch Covid được đẩy lùi và sự ra đời của vắc xin. Khi nhu cầu lưu trú không ngừng gia tăng, nhiều dự án mới triển vọng sẽ gia nhập thị trường BDS trong các năm tới.

du-an-apec-mui-ne
du-an-apec-mui-ne

Bất động sản Phan Thiết đang bùng nổ trở lại trong năm 2021. Đối với các nhà đầu tư cá nhân, xu hướng đầu tư của họ cũng có những sự dịch chuyển và thay đổi nhất định. BĐS hiện đang là kênh trú ẩn an toàn, đầu tư ít rủi ro.
Với nền kinh tế biến động phức tạp sẽ khiến người dân chi tiêu thận trọng hơn. Chính vì thế mà trong một cuộc khảo sát mới đây về đầu tư BĐS, nhu cầu mua sản phẩm vừa túi tiền như căn hộ condotel đang chiếm ưu thế. Tỷ lệ tiêu thụ căn hộ trong năm 2021 được dự đoán vẫn giữ ở mức cao sang đến năm 2022.
Hiện nguồn cung cho sản phẩm này đang được chào bán nhộn nhịp hơn trong năm 2021 do chi phí đất thổ cư ngày càng tăng dẫn đến việc được sở hữu căn hộ đang trở nên hấp hẫn và được nhà đầu tư ngày càng quan tâm hơn.
Hiện nay, căn hộ nghỉ dưỡng đang trở thành lựa chọn phổ biến của nhà đầu tư bởi
– Vốn đầu tư mỏng,
– Sinh lời ổn định,
– Tiềm năng tăng giá cao,
– An toàn, an nhàn thảnh thơi,
– Nghỉ dưỡng miễn phí.

Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi một làn sóng lớn nguồn cung condotel chủ yếu tập trung tại các vùng ven biển

*****Lạc quan nhưng vẫn phải thận trọng*****

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự phổ biến của mô hình Condotel tại Việt Nam trong thời gian qua là nhờ vào sự kết hợp giữa tăng trưởng niềm tin vào bất động sản nghỉ dưỡng và mong muốn rút ngắn thời gian hoàn vốn của chủ đầu tư.
Mô hình condotel có thể rất hấp dẫn đối với cả người mua và Chủ Đầu Tư. Tuy nhiên, khi lựa chọn, chủ đầu tư cần nắm bắt rõ tính khả thi ngay từ ban đầu của dự án để có thể có được một sản phẩm phù hợp với điều kiện thị trường, khả năng tài chính cũng như đảm bảo vận hành tốt trong tương lai. Về phía người mua, khi lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư, cần cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng từ các chủ đầu tư uy tín và tìm hiểu kỹ về sản phẩm và chính sách bán hàng.
Trong số Các dự án condotel ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây, Phan Thiết hiện được nhận định là thị trường condotel có tiềm năng đầu tư tốt nhất trong đầu năm 2021.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một cơ hội tốt để nhà đầu tư cân nhắc chuyển đổi từ những khoản đầu tư khác nhằm bảo toàn vốn
Được xây dựng tại vị trí thu hút du khách, điều kiện tự nhiên thuận lợi.
Vị trí đắc địa, có khả năng thu hút khách hàng chính là yếu tố quyết định mang tới lợi nhuận KHỦNG khi đầu tư vào condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né.
Với những lợi thế trên, condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né hiện là dự án được săn đón bậc nhất tại Bình Thuận. Quý đầu tư đang quan tâm tới dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.