fbpx

Xu hướng bất động sản “sống xanh thời thượng” mùa Covid

Table of Contents

Phát triển mảng xanh trong thiết kế căn hộ, codotel, khách sạn… là xu hướng bất động sản trong các năm gần đây. Tuy nhiên, chỉ khi dịch Covid19 diễn ra, xu hướng này mới tạo nên cơn sốt siêu nóng. Lượt tìm kiếm từ khóa bất động sản xanh được hàng triệu người tìm kiếm mỗi ngày.

Bất động sản xanh – nơi cuộc sống thăng hoa

bat-dong-san-xanh-len-ngoi-mua-covid-19
Bất động sản xanh – xu hướng phát triển mới 2020

Sau những guồng quay tất bật của cuộc sống, công việc, ai cũng muốn trở về nhà để nghỉ ngơi. Do đó, mà không gian sống thoáng mát, đẹp, không ô nhiễm luôn được chú trọng. Nó sẽ mang lại tinh thần sảng khoái, tích cực và sức khỏe tốt.

Hiện nay hầu hết các dự án đều đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của mình. Đây chính là “miếng mồi hấp dẫn” để “câu” được lượng khách hàng lớn. Trên thực tế, xu hướng sống xanh này đã được phổ biến trên thế giới. Nổi bật tại các quốc gia như: Sydney (Úc), Singapore, Canada, Hà Lan… Đặc biệt ở những thành phố lớn đất chật, người đông, một dự án có mảng xanh sạch lại càng hấp dẫn.

Tại Việt Nam, khi dịch Covid19 ngày càng phức tạp, nhu cầu về bất động sản xanh gia tăng “đột biến”. Bởi, ngay lúc này khách hàng càng thấm hiểu giá trị của sức khỏe. Vai trò quan trọng của thiên nhiên trong lành đối với gia đình.

Đọc thêm bài viết: Căn hộ The Farosea đầu tư ngay để “cuộc đời lên hương”

Bật động sản nghỉ dưỡng được lựa chọn hàng đầu

du-an-movenpick-resort-bai-dai-cam-ranh
Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick tại Bãi Dài, Cam Ranh

Trong Quý I/2020, CBRE đã đưa ra một khảo sát khá thụ vị. Phần lớn khách hàng khi đầu tư nhà ở luôn tập trung đến các yếu tố:

  • Mảng xanh bền vững
  • Tận dụng được tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên.
  • View sống đẹp.

Chính xu hướng này mà các tỉnh thành có quỹ đất ven biển dồi dào, tiềm năng được tận dụng triệt để. Trong đó phải kể đến Bãi Dài, Cam Ranh.Tại đây hàng loạt dự án căn hộ, khách sạn, codotel, resort đều thiết kế theo xu hướng trên. Dự án nằm ở Bài Dài có view biển đẹp, thoáng mát. Bên trong sở hữu các tiện ích sống động có công viên, cây xanh phủ kín.

Các dự án xanh – sạch – đẹp đang mở giao dịch nổi đình đám tại Bãi Dài, Cam Ranh hiện nay đó là:

  • KN Paradise
  • KN Para Grus (công viên nước, chủ đề, công viên xanh…)
  • Cam Ranh Bay
  • Cam Ranh City Gate

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, bất động sản xanh không chỉ HOT trong năm 2020. Nó sẽ là xu hướng lâu dài được chú trọng trong tương lai và trở thành nhu cầu tất yếu.

Nếu bạn đang cần tìm dự án đảm bảo các tiêu chí về một không gian sống xanh tuyệt đẹp. Hãy liên hệ với Trần Khang Real chúng tôi nhé!