fbpx

Vì Trần Khang Real nhiều người trẻ bỏ phố về quê lập nghiệp!

Table of Contents

Phần lớn người trẻ mang tâm lý “xa quê lập nghiệp” mới làm giàu được. Ở thành phố có nhiều cơ hội việc làm tốt, lương bổng cao hơn. Tuy nhiên, những năm gần đây đã có một bộ phận người trẻ bỏ phố về quê. Nhiều người đã nỗ lực tạo dựng sự nghiệp trên chính quê hương và đã thành công? Nếu ở quê hương có thể “làm giàu”, có thể sống tốt. Tại sao nhiều người trẻ lại lên thành phố “đất chật người đông” để làm gì?

“Vỡ mộng” kiếm tiền nơi đô thị – Mạnh dạn bỏ phố về quê

Ở quê tôi trừ những bạn được bố mẹ đầu tư học hành cho đến nơi đến chốn. Còn lại đều học xong cấp 3 rồi vào thành phố lớn làm ăn. Với khao khát kiếm tiền hừng hực, đứa nào cũng ôm theo “giấc mộng đẹp” ở thành phố phồn hoa đô thị. Nhưng rồi lên làm một thời gian mới thấm thía, cuộc sống “tha hương cầu thực” không hề đơn giản chút nào.

Để kiếm được đồng tiền lao động chân chính đổi lại là biết bao mồ hôi nước mắt. Muốn có nhiều tiền hơn để gửi về cho gia đình phải tăng ca, tiết kiệm đủ đường. Xa gia đình, xa quê hương “ruột thịt” nhiều lúc rơi nước mắt vì nhớ nhà, nhớ ba mẹ, em út.

bo-pho-ve-que-voi-cuoc-song-yen-binh
Bỏ phố về quê là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Ở thành phố đằng sau những hào nhoáng, sang chảnh ấy là đầy rẫy những cám dỗ, lừa lọc. Nếu không may các bạn trẻ có thể nghe phải lời dụ dỗ đi làm những nghề bất lương, trái với đạo đức. Hay đơn giản hơn là bị trộm cướp, người ta bảo ở thành phố “1m2 10 thằng ăn cắp” quả không sai. Cuộc sống luôn luôn có những mối nguy hiểm rình rập. Nếu không đề phòng có thể mất trắng toàn bộ tiền bạc gom góp làm lụng vất vả trong gang tấc. Bởi vậy mà nhiều người trẻ chấp nhận bỏ phố về quê là điều dễ hiểu.

“Quê hương mỗi người chỉ một”

Nhiều bạn trẻ sau một thời gian trải nghiệm cuộc sống bon chen ở thành phố cũng quyết định trở về quê hương. Nơi có gia đình và những người thân yêu luôn dang tay chào đón. Ngay cả những bạn trẻ tri thức, cao học, ĐH, CĐ cuối cùng cũng chọn về với nơi “chôn rau cắt rốn”. Cho dù ở quê hương tất cả mọi thứ không giàu sang đủ đầy như thành phố. Nhưng đổi lại mảnh đất này mang lại cho họ sự bình yên, sự gắn bó vô cùng. Họ muốn về góp phần xây dựng quê hương, cống hiến sức nhỏ bé của mình để mảnh đất đơn sơ này “thay da đổi thịt”.

phu-yen-manh-dat-giau-tiem-nang
Phú Yên mảnh đất giàu tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Đến một lúc bạn chợt nhận ra ở thành phố làm bao nhiêu cũng tiêu hết. Tiền thuê trọ, tiền ăn uống, xăng xe, sinh hoạt… lúc nào cũng cao. Tính ra ở quê vẫn lời hơn, nếu biết chi tiêu “khéo co thì ấm” thôi.

Lúc này càng thấm thía hơn những lời thơ của Đỗ Trung Quân: “Quê hương mỗi người chỉ một, như là chỉ một mẹ thôi. Quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người”.

Quay về với “chùm khế ngọt” với ao làng ruộng lúa nhưng vẫn nuôi ý chí làm giàu. Luôn luôn nỗ lực học hỏi, chăm chỉ phấn đấu mỗi ngày. Chắc chắn ai cũng tìm cho mình con đường đi riêng phù hợp. Rồi cũng sẽ có “hoa thơm trái ngọt” bởi “trời chẳng bao giờ phụ lòng người”.

Trần Khang Real tuyển dụng hàng loạt việc làm tốt tại Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên

Còn một nguyên nhân cực kỳ quan trọng khác khiến nhiều bạn trẻ bỏ phố về quê. Đó chính là sự có mặt của công ty cổ phần tư vấn bất động sản Trần Khang tại quê hương của mình. Với nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực lớn, công ty luôn tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, nhân viên còn có chế độ đãi ngộ tốt, được ban lãnh đạo, quan tâm, giúp đỡ đặc biệt.

tran-khang-real-lay-nhan-su-lam-nong-cot
Trần Khang Real luôn luôn tuyển nhiều vị trí công việc hấp dẫn 

Những năm gần đây, TP.Quy Nhơn – Bình Định, TP. Nha Trang, Cam Ranh – Khánh Hòa, TP.Tuy Hòa – Phú Yên phát triển du lịch mạnh mẽ. 3 tỉnh thành ven biển này đều có tiềm năng phát triển văn hóa du lịch, kinh tế vượt trội. Cơ sở hạ tầng, giao thông của thành phố đã được đầu tư nâng cấp hiện đại, đồng bộ. Chính nhờ cảnh quan thiên nhiên đẹp, quỹ đất màu mỡ, chính sách tạo cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư. Hiện nay có hàng loạt dự án bất động sản tầm cỡ được triển khai xây dựng và mở bán. Tiêu biểu với các dự án như:

nhon-hoi-new-city-ky-co-gate-way
Dự án Kỳ Co Gateway giàu tiềm năng rất cần các chuyên viên tư vấn để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất 

Do vậy, công ty rất cần có đội ngũ nhân lực trẻ giàu nhiệt huyết, đam mê kinh doanh để “đánh chiến” bán các dự án. Chỉ cần bạn luôn luôn nỗ lực, tư duy tích cực, sáng tạo trong công việc. Chắc chắn mỗi tháng sẽ có thu nhập không giới hạn. Minh chứng hiện tại công ty đã có rất nhiều thành viên “bỏ phố về quê” vào đầu quân. Người giữ chức vụ cao nhất hiện nay là Giám đốc phát triển đại lý.

Bỏ phố về quê – Cần việc làm tốt hãy liên hệ Trần Khang Real 

Nếu bạn đang lo lắng mình không có kinh nghiệm, mình không có bằng cấp cũng không sao cả nhé. Công ty CP tư vấn và đầu tư BĐS Trần Khang sẽ đào tạo, training từ A – Z.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hãy liên hệ HOTLINE: 0976 653 699. Trần Khang Real sẽ cung cấp thông tin chi tiết công việc phù hợp với bạn nhất nhé.