fbpx

Vì sao đất nền Kỳ Co Gateway ví như “ngôi sao hạng A” tại Bình Định?

Table of Contents

Hiện tại đất nền Kỳ Co Gateway được ví như “trái tim” như “hơi thở” của thành phố Quy Nhơn. Dự án nằm trong trung tâm thành phố, ôm trọn hai mặt tiền. Không chỉ là nơi để an cư, dự án còn có tiềm năng khai thác kinh doanh tuyệt vời. Vì sao công trình này lại có giá như vậy? Chúng ta cùng dạo quanh nơi này một chút nhé!

Thiên đường thu nhỏ tại Kỳ Co Gateway – công viên thung lũng xanh

ky-co-gate-way-quy-nhon
Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn sở hữu mảng xanh độc đáo

Với một dự án tầm cỡ thì chuỗi tiện ích công cộng và tiện ích nội khu rất quan trọng. Nó được coi là thước đo để nghiên cứu và xây dựng lên những khu đô thị lớn. Bên cạnh đó, mật độ cây xanh phải cao và sở hữu vị trí vàng. Để các dự án có thể gắn kết với các khu vực xung quanh và thuận tiện về giao thông. Từ đó Kỳ Co Gateway – Nhơn Hội New City khởi công xây dựng công viên thung lũng xanh 60.000m2. Công trình mang xu hướng phát triển BĐS đa tiện ích, khẳng định giá trị và đẳng cấp của dự án. 

Công viên thung lũng xanh có tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng. Được xây dựng trở thành công viên trung tâm của toàn khu đô thị Nhơn Hội New City. Dự án tạo nên một điểm nhấn thu hút khách du lịch khi tới thành phố biển Quy Nhơn. Thậm chí nó còn kết nối và nâng cao giá trị cộng đồng nơi đây. Điểm nổi bật của công viên là góp phần tạo nên một cảnh quan đầy màu sắc độc đáo. 

“Thiên đường” này sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng. Là trung tâm điều hòa không khí, là nơi tập trung đông đảo của cư dân thành phố. “Thung lũng xanh” hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi, giải trí ấn tượng nhất. Công viên bao gồm bốn hồ bơi xanh mát kết hợp các chuỗi nhà hàng khách sạn vô cùng tiện lợi. Chủ đầu tư muốn đưa nơi này trở thành điểm du lịch, tham quan hấp dẫn bậc nhất miền Trung. 

Dạo quanh thành phố với 7 công viên kỳ quan tại đất nền Kỳ Co Gateway

Với diện mạo mới của một tổ hợp vui chơi còn là nơi gắn kết hạnh phúc gia đình, đôi lứa. Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực, mua sắm, sự kiện mang đến những trải nghiệm mới. Công viên thung lũng xanh chắc chắn sẽ là một địa điểm giải trí không thể bỏ qua. Bằng quy mô rộng lớn, đa dạng về trò chơi, tất cả góp phần đưa đất nền Kỳ Co Gateway xứng tầm đẳng cấp quốc tế. 

cong-vien-coi-xay-gio-ky-co-gateway
Công viên cối xay gió với cảnh quan đẹp, mát mẻ

Một điểm nổi bật nữa của Kỳ Co Gateway là 7 công viên kỳ quan thế giới. Tới đây mọi du khách sẽ ngỡ như đang đi du lịch ở các nước châu Âu. Tuy là những mô hình thu nhỏ nhưng mọi cảnh vật, biểu tượng đều rất chân thực và đẹp mắt. Khi đến với 7 công viên kỳ quan bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian kiến trúc độc đáo. Là những địa điểm du lịch nổi tiếng của các nước trên thế giới được thu nhỏ. Và 7 kỳ quan đều có mối tên đặc biệt riêng theo từng đặc thù, cụ thể như:

– Công viên cối xay gió

– Công viên nữ thần tự do

– Công viên Opera

– Công viên sư tử

– Công viên Sphinx

– Công viên Torii

– Trung tâm thể thao dưới nước với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, ý nghĩa.

Qua những đặc điểm nổi bật nói trên có thể nói “cả thế giới bổng chốc thu bé lại nằm trọn trong Kỳ Co Gateway”. Thật sự quả là dự án béo bở, giàu có về tiềm năng về kinh tế. Vì vậy đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời và thông minh đối với các nhà đầu tư bất động sản.