fbpx

Vì sao bất động sản Phan Thiết luôn luôn hấp dẫn nhà đầu tư?

Table of Contents

Hậu làn sóng dịch bệnh, bất động sản Phan Thiết vẫn có sức hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư. Mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng này hứa hẹn sẽ sớm trở thành nơi được đón đầu của ngành bất động sản nghi dưỡng trong tương lai gần.

Phan Thiết – thành phố ven biển với tiềm năng phát triển to lớn

Nhắc đến Phan Thiết, người ta sẽ nhớ ngay đến một Thành phố du lịch đang nổi rầm nổi rộ trong thời gian gần đây. Thành phố Phan Thiết sở hữu đường bờ biển dài tới 58 km. Những bãi biển tuyệt đẹp, những đồi cát trắng tràn đầy hơi thở thiên nhiên luôn hút hồn du khách bốn phương.

Trên thực tế, Phan Thiết từ lâu đã sở hữu khung cảnh đẹp, nhiều tiềm năng du lịch. Song những tiềm năng còn chưa được khai thác một cách triệt để. Từ năm 2018, Phan Thiết đã vươn lên Top 3 thành phố du lịch tại Việt Nam. Sự tăng trưởng nhanh chóng trong ngành du lịch – dịch vụ của thành phố này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Các dự án sân bay và cao tốc trọng điểm được triển khai

bat-dong-san-phan-thiet
Bất động sản Phan Thiết luôn hấp dẫn nhà đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại

Hiện nay, dự án sân bay Phan Thiết và đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đang được đốc thúc xây dựng. Sân bay Phan Thiết có vốn đầu tư lên đến hơn 10.000 tỷ đồng. Trên đoạn đường cao tốc Bắc – Nam, đoạn đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Dây cũng được khởi động vào tháng 9. Mạng lưới giao thông liên tục được nới rộng. Xây dựng ngày một hiện đại đã chứng tỏ sức hút không nhỏ của Pha Thiết. Việc du lịch trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn sẽ thúc đẩy du khách tìm đến đông hơn.

Tất cả những dự án nghỉn tỷ này. Hứa hẹn sẽ giúp Phan Thiết mở rộng thị trường du lịch hơn nữa trong những năm tới.

Tham khảo thêm dự án bất động sản cao cấp tại Phan Thiết, Bình Thuận: The Farosea

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy hứa hẹn

Có thể nói, cho đến nay Phan Thiết là một trong những thành phố thu hút du khách bậc nhất tại Việt Nam. Sự thu hút đó đã mở ra những cơ hội mới cho thị trường bất động sản.

Nếu như trước đây, người ta còn “bỏ quên’ Phan Thiết để hướng tới các thành phố sầm uất khác. Giờ đây, các nhà đầu tư bất động sản ồ ạt chuyển hướng nhắm tới khu vực mới mẻ này. Hơn nữa so với các thành phố khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Giá bất động sản của Phan Thiết vẫn còn mềm hơn rất nhiều.

Có thể nói, đầu tư bất động sản sớm là bước đi đúng đắn của nhiều bất động sản gia. Dẫu dịch bệnh ảnh hưởng ít nhiều đến sự vận hành của ngành du lịch. Phan Thiết vẫn là thị trường đầy tiềm năng trong năm 2021.

the-farosea-du-an-noi-batDự án căn hộ biển đẹp The Farosea Bình Thuận có vị thế và tiện ích giàu tiềm năng

Một người đầu tư bất động sản thông minh là người nhìn thấy được sự phát triển lâu dài trong tương lai. Phan Thiết chính là một địa chỉ đầy tiềm năng như thế! Thời gian hoàn thành các dự án cao tốc và sân bay không còn xa. Bất động sản Phan Thiết chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút nhiều sự chú ý đầu tư hơn nữa trong những năm tới.