fbpx

Trần Khang Real tổ chức chương trình thiện nguyện rằm tháng 7

Table of Contents

Tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện, ngày 1/9, Công ty CP tư vấn, đầu tư BĐS Trần Khang – VP Quy Nhơn đã tổ chức buổi phát tặng quà tại Viện dưỡng lão và bệnh nhân ngoại trú bệnh viện Phong Quy Hoà, Quy Nhơn.

tran-khang-real-phat-qua-tu-thien
Những món quà ý nghĩa được trao tận tay tới bệnh nhân

Trong đợt thiện nguyện này, Trần Khang Real đã tổ chức trao tặng 110 phần quà là nhu yếu phẩm như: sữa, bánh, dầu gió, kẹo sâm… Tổng giá trị nhu yếu phẩm là 10 triệu đồng.

tran-khang-real-phat-qua-tu-thien
Trần Khang Real đã tổ chức trao tặng 110 phần quà cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn

Viện dưỡng lão và khu bệnh ngoại trú bệnh viện Phong Quy Hoà là nơi đã cưu mang, chăm sóc và nuôi dưỡng hơn hơn 100 cụ già neo đơn, bệnh nhân có số phận bất hạnh. Mỗi số phận gánh lên mình những chuyện đời khác nhau đầy éo le và nước mắt. Nhưng điều đáng trân trọng nhất đó là ai cũng có nghị lực sống vươn lên mạnh mẽ.

Mỗi món quà đều được gửi gắm nhiều yêu thương
Mỗi món quà đều được gửi gắm nhiều yêu thương

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Qua chuyến thiện nguyện này, Công ty Trần Khang Real mong muốn trao yêu thương, tiếp thêm động lực và cùng san sẻ với những mảnh đời khó khăn. Hy vọng các cô chú bác… luôn luôn sống tươi vui, lạc quan yêu đời.

Bên cạnh hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản. Các chương trình thiện nguyện là một trong những kế hoạch được Công ty cổ phần tư vấn đầu tư BĐS Trần Khang thường xuyên tổ chức. “Tình yêu thương lớn lên nhờ sự cho đi” và những phần quà sẽ vô cùng giá trị nếu được đến đúng nơi cần nó.

tran-khang-real-hoat-dong-tu-thien-ram-thang-7
Trần Khang Real lấy chữ TÂM làm cơ cở để phát triển

Trần Khang Real sẽ tiếp tục chuỗi hành trình nhân ái của mình. Thực hiện đúng với phương châm “lấy chữ Tâm làm cơ sở để phát triển”. Sống luôn biết yêu thương, chia sẻ, rồi chúng ta sẽ nhận về nhiều niềm vui và hạnh phúc.