fbpx

Trần Khang Real “lấy nhân sự làm nòng cốt – khách hàng làm trung tâm”

Table of Contents

Jim Collins – Một nhà tư vấn nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển bền vững doanh nghiệp đã từng nói rằng:“Thành công của một công ty, xí nghiệp là dựa vào cả một tập thể chứ không chỉ là dựa vào một cá nhân”. Nhận thức được điều này, ngay từ những ngày sơ khai mới thành lập. Công ty cổ phần đầu tư BĐS Trần Khang Real đã xây dựng cho mình chiến lược phát triển nguồn nhân lực đúng đắn nhất. Đây chính là trọng tâm và nền tảng để tạo nên sự đột phá, phát triển bền vững trong tương lai.

 

tran-khang-real

Trần Khang Real lấy NHÂN SỰ làm nòng cốt, lấy chữ TÂM làm cơ sở để phát triển

Để có thể xây dựng được đội ngũ nhân viên hùng mạnh. Vừa có đầy đủ kinh nghiệm, sở hữu vốn kiến thức rộng. Vừa có đạo đức, nhân phẩm tốt. Đòi hỏi cả một quá trình rèn luyện và hoàn thiện lâu dài.

Không chỉ đối với Trần Khang, mà đây chính là vấn đề chung của các doanh nghiệp. Đó vừa là thách thức. Nhưng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nổ lực. Khẳng định được mình trên thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Công ty Trần Khang Real luôn đặt mục tiêu hàng đầu là xây dựng cơ chế đào tạo thế hệ lãnh đạo trẻ. Những người có đủ năng lực và phẩm chất cho nhu cầu phát triển trong bối cảnh thị trường mới. Không dừng lại ở lý thuyết. Công ty đã tiến hành thực hiện và hành động ngay, nhằm mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm.

Công ty luôn tạo cơ hội cho các thành viên đại gia đình Trần Khang tham gia các lớp học. Xây dựng các buổi training chuyên môn. Tổ chức các chương trình đào tạo nhằm nâng cao, hoàn thiện kiến thức. Đồng thời, trang bị phương pháp và kỹ năng làm việc hiệu quả, vốn kỹ năng sống…

Toàn thể nhân viên đều có thể đóng góp xây dựng ý kiến. Thoải mái bày tỏ quan điểm của mình với đồng nghiệp và cấp trên. Mọi người cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau nhằm đạt kết quả tốt trong công việc.

Trần Khang Real – Chính sách quản lý và chăm sóc nhân viên tuyệt vời

Rand – Môt công ty tư vấn nổi tiếng thế giới cho biết: “Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì có đến 85% trong số đó do chính sách quản lý của người đứng đầu mà ra”. Chính sách quản lý và phát triển nguồn nhân lực của người đứng đầu công ty rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp.

tran-khang-real-lay-nhan-su-lam-nong-cot
Trần Khang Real luôn coi trọng nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết

Trong nhiều năm qua, Trần Khang Real đã đặt ra và xây dựng một lộ trình để lựa chọn và đào tạo những nhân tố có tiềm năng, phẩm chất đạo đức.

Ban lãnh đạo luôn coi trọng nguồn nhân lực trẻ đầy nhiệt huyết. Người trẻ có thể mang đến cách tư duy sáng tạo và nguồn lực mạnh. Điều đó phù hợp với sự phát triển của công ty trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng luôn đánh giá cao sức mạnh của kinh nghiệm. Họ sẽ trở thành những người đào tạo, dẫn dắt và cố vấn trực tiếp cho những người trẻ kế thừa vị trí của mình. Sự tập hợp sức mạnh giữa kinh nghiệm của các thế hệ đi trước và tư duy mới lạ, sáng tạo của người trẻ tuổi. Đấy chính là “bệ phóng” giúp Công ty Cổ Phần Đầu tư Trần Khang vững vàng trên con đường phát triển lâu dài sau này.