fbpx

Tiến độ Altara Residences Quy Nhơn mới nhất – Căn hộ đáng sống và đầu tư!

Table of Contents

Tiến độ Dự án căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn vẫn đang từng ngày hoàn thiện. Dự đoán sẽ hoàn thành sớm vào đầu năm 2021. Có thể khẳng định, tiến độ Altara Residences Quy Nhơn là một trong những yếu tố tạo dựng niềm tin vững chắc cho người mua.

Tổ ấm hạng sang – Vững vàng pháp lý

altara-residence-quy-nhon
Altara Residences căn hộ cao cấp nơi cuộc sống được thăng hoa

Altara Residences Quy Nhơn là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp đang rất được quan tâm hiện nay. Nằm ngay trên mặt đường lớn của đường Trần Hưng Đạo, Altara Residences như một điểm nhấn đặc biệt của thàng phố. Cũng nhờ vị trí này mà bất cứ ai cũng có thể theo dõi tiến độ của dự án.

Sự kiện mở bán Altara Residences Quy Nhơn đã chính thức diễn ra với sự quan tâm và tham dự của đông đảo mọi người. Dự án với tên gọi “Tổ ấm hạng sang – Vững vàng pháp lý” đã thực sự tạo ra sự đột phá trong ngành bất động sản Quy Nhơn. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn căn hộ tại đây với sự kỳ vọng cao.

Altara Residences Quy Nhơn đang dần hoàn thiện những hạng mục cuối cùng

Hiện nay, Altara Residences đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng: Lắp đặt thiết bị trong các căn hộ, hoàn thiện phần sơn, trang trí các căn hộ, hoàn thành thiết kế tầng thượng…

tien-do-altara-residences
Tiến độ Altara Residences Quy Nhơn cập nhật đến tháng 11/2020
  • Đã hoàn thiện các hạng mục sơn phía ngoài mặt đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Tri Phương. Dự kiến hoàn thành sơn vào tháng 12/2020.
  • Bên trong dự án, hạng mục thang máy đã bắt đầu hoạt động.
  • Các căn hộ đã hoàn thiện phần sơn tường, sàn gỗ, trần thạch cao, sàn gạch phòng bếp. Tủ bếp trên, tủ bếp dưới, mặt đá bàn bếp, tủ âm tường, điều hòa, bình nóng lạnh, các thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn chiếu sáng… đã cơ bản xong.
  • Bên trên tầng thượng, các hạng mục ốp lát, chống thấm… đang được gấp rút thi công.
  • Theo dự tính, Altara Residences bàn giao vào khoảng quý I/2021 bắt đầu chào đón các cư dân mới. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, quý cư dân sẽ được sống ở một nơi lý tưởng, văn minh và hiện đại như mong muốn

Tiến độ Altara Residences Quy Nhơn tạo dựng niềm tin vững chắc

Tạo sao nói tiến độ Altara Residences Quy Nhơn tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng?

noi-that-can-ho-altara-sep

Bất cứ dự án nào cũng phải được vạch ra kế hoạch rõ ràng. Khi thực hiện được theo kế hoạch đó thì dự án mới được coi là thành công. Altara Residences Quy Nhơn từ khi bắt đầu khởi công cho tới nay đã đi đúng hướng. Quá trình thi công Altara Residences Quy Nhơn vẫn đang được cập nhật qua từng tháng. Nhà đầu tư luôn công khai rõ ràng từng bước hoàn thiện dự án kể từ khi bắt đầu cho tới nay. Đây là một điểm cộng rất lớn cho một dự án chung cư cao cấp ở thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm này, Altara Residences gần như đã đi vào hoàn thiện. Các bước cuối cùng như sơn tường, nội thất, trang trí được tiến hành nhanh chóng. Không chỉ còn là trên văn bản giấy tờ hay mô hình, hình dung chung về khu căn hộ cao cấp đang dần đi vào hiện thực.

Cũng trong thời điểm này, các vị khách có ý định mua căn hộ Altara Residences có cơ hộ tận tay tận mắt kiểm chứng. Từ cách thức xây dựng, chất liệu, các thiết bị nội thất, view tòa nhà… Sự rõ ràng, minh bạch khi công khai tiến độ giúp người dân có niềm tin vững chắc hơn vào dự án này.

Tiến độ Altara Residences Quy Nhơn là một điểm cộng lớn cho dự án. Giữa thị trường bất động sản liên tục có sự biến động, Altara chính là một điểm sáng nổi bật. Altara Residences Quy Nhơn hứa hẹn sẽ tiếp tục “khuấy đảo” thị trường trong thời gian tới.