fbpx

Tiềm năng làm giàu bất tận từ bất động sản ven biển!

Table of Contents

Việt Nam là một trong những nước có nhiều bãi biển đẹp như Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn… Bên cạnh đó, nhu cầu lưu trú của du khách tại các khách sạn và nơi nghỉ dưỡng cũng rất lớn. Các bất động sản ven biển luôn nằm trong TOP đầu lựa chọn của các nhà đầu tư. Phân khúc bất động sản này hứa hẹn với nhà đầu tư những trái ngọt hết sức hấp dẫn. Khả năng sinh lời cao sẽ cho phép người mua nhanh chóng hoàn vốn.

Bất động sản ven biển chưa bao giờ hết nóng

Thị trường đất nền ven biển tại nhiều khu vực đã chứng kiến nhiều cuộc đổ bộ của các nhà đầu tư. Cho nên bất động sản ven biển đang là thị trường tạo bước tiến trong phát triển kinh tế. Mọi người tìm kiếm cơ hội đầu tư tại khu vực này, tạo nhịp sôi động cho thị trường. Bởi thị trường này có nhu cầu tích lũy tăng cao trong khi nguồn cung không nhiều. Đã tạo điều kiện thuận lợi cho khá nhiều dự án ven biển tung hàng ra thị trường. Cho nên, thời gian gần đây phân khúc này được chú trọng và có biên độ tăng giá mạnh.  

bat-dong-san-phan-thietCác dự án bất động sản ven biển luôn luôn có tiềm năng vô cùng hấp dẫn 

Dọc theo ven biển Việt Nam, thị trường bất động sản đã tạo sức hút lớn với khách hàng. Nhiều nhà đầu tư lớn sẵn sàng chi mạnh tay để săn quỹ đất đẹp ven biển. Đặc biệt là vùng ven biển miền trung để phát triển các dự án nghỉ dưỡng. Hơn nữa, Việt Nam sở hữu những cảnh quan biển do thiên nhiên ban tặng rất hấp dẫn. Nên du lịch trong nước phát triển mạnh, du khách quốc tế đến đây ngày càng cao. Các chủ đầu tư khai thác và vận dụng thế mạnh cho việc phát triển phân khúc BĐS ven biển. 

thanh-phi-dang-song-nhat-viet-namNha Trang, Khánh Hòa là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới

Yếu tố then chốt thu hút nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng

Theo các chuyên gia, các nước có biển có tiềm năng phát triển lớn hơn các nước không có biển. Bởi các quốc gia có biển có lợi thế vượt trội là không gian phát triển luôn mở. Không gian biển rộng lớn hơn nhiều so với không gian trên phần lục địa. Hơn nữa, kết nối giao thông vận tải bằng đường biển cũng dễ dàng, thuận lợi. 

Ngoài ra, do đặc thù, phân khúc bất động sản ven biển luôn gắn liền với thương mại, du lịch. Sẽ đưa tiềm năng bất động sản biển đi lên tạo mối quan hệ chặt chẽ thu hút khách hàng. Bởi vậy, cơ hội đầu tại phân khúc BĐS này được đánh giá là tốt nhất về tiềm năng. Thời gian phát triển sẽ còn dài và tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư. Các khách hàng tiềm năng cũng từ đó mà yên tâm “xuống tiền” cho các sản phẩm mình chọn.

giao-lo-duong-tran-phu-duong-xom-con
Dự án The Aston sở hữu lợi thế khi nằm cạnh vịnh biển Nha Trang xinh đẹp và dòng sông Cái nên thơ

Hiện nay có rất nhiều dự án căn hộ, shophouse, đất nền ven biển “hot hòn họt” thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Nổi bật phải kể đến: The Aston Luxury Residences (Nha Trang), Kỳ Co Gateway (Quy Nhơn) hay căn hộ Altara Residences (Quy Nhơn)…

du-an-ky-co-gate-way-dau-la-nhung-van-de-ma-khach-hang-quan-tam
Dự án Kỳ Co Gateway tọa lạc ở vị trí “vàng” bên bãi biển xinh đẹp

Các khu nghỉ dưỡng ven biển còn thường có môi trường sống trong lành, yên tĩnh. Tránh xa những ồn ào, ít khói bụi như các thành phố lớn đông dân cư, nhà máy,… Vì thế, nếu muốn đầu tư về nhà đất hãy chú ý nhiều hơn đến phân khúc BĐS này.