fbpx

Thiết kế ban công đẹp ngất ngây tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà

Table of Contents

Ban công là không gian lý tưởng nhất của ngôi nhà. Ở đây bạn tự do sáng tạo và thiết kế ban công theo ý thích của mình. Dưới đây là một số ý tưởng thú vị bạn nên tham khảo để “hô biến” ngôi nhà trở nên xinh lung linh, vượng khí.

Ban công đẹp giúp cuộc sống gia chủ sung túc, may mắn

Với chủ đề biển cả, ban công được thiết kế khéo léo tạo nên không gian thoáng đãng, tươi mát

Y-tuong-thiet-ke-ban-cong-nho-cho-nha-dep

Thiết kế ban công theo phong cách Zen. Bố trí một vài chậu cây xanh mát, mix cùng hồ nước nhỏ xinh xinh. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng đủ để tạo cảm giác yên bình, thú vị vô cùng.

thiet-ke-ban-cong-dep

Ý-tưởng-thiết-kế-ban-công-nhỏ-cho-nhà-đẹp

Từ xưa đến nay ông bà ta vẫn quan niệm, ban công là nơi nạp khí cho ngôi nhà. Là nơi đón ánh sáng mặt trời, gió mát của ngôi nhà. Vì thế nó rất quan trọng. Bởi vậy mà có những ban công khi đứng ở đó bạn sẽ có cảm giác cực kỳ dễ chịu, tâm hồn thư thái đầy năng lượng. Ngược lại cũng có những ban công bạn cảm thấy tù túng, tối tăm, ẩm thấp bức bối.

Ý-tưởng-thiết-kế-ban-công-nhỏ-cho-nhà-đẹp
Thiết kế ban công đẹp với những mảng xanh xinh xinh

Một ban công thiếu sinh khí, thiếu cây xanh hay quá chật hẹp thiếu ánh sáng sẽ khiến cho phong thủy ngôi nhà bị xấu đi. Ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của gia chủ và những người thân trong gia đình.

ban-cong-ly-tuong

Tham khảo thêm bài viết: Những lỗi sai phong thủy cơ bản về nhà ở khiến bạn luôn sống trong nghèo hèn

Ý-tưởng-thiết-kế-ban-công-nhỏ-cho-nhà-đẹp

Nhiều người hiểu được tầm quan trọng của ban công họ rất chú trọng đến việc thiết kế tại một không gian đẹp. Nếu bạn muốn gia đình thường xuyên gặp được nhiều may mắn. Công việc mọi thứ suôn sẻ thuận lợi thì chớ nên bỏ lơ ban công nhé! Tốt nhất nên cải tạo nơi đó thành không gian đẹp, sạch sẽ, thoáng mát để gia đình vui chơi, nghỉ ngơi.