fbpx

The Aston Luxury Residence nơi khởi đầu của cuộc sống sự thịnh vượng!

Table of Contents

The Aston Luxury Residence là một dự án hiếm hoi nhất của thành phố biển Nha Trang. Là một tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, giải trí được quy hoạch đồng bộ. Dự án còn được giới chuyên gia đánh giá cao về vị trí mang nhiều yếu tố vượng tài lộc. Vậy nên The Aston đang thu hút mọi khách hàng và các nhà đầu tư bởi tiềm năng của nó. 

Vị trí giá trị nhất vịnh Nha Trang

can-ho-the-aston-co-phong-thuy-depCăn hộ nằm cạnh vịnh biển sở hữu không gian thoáng đãng, độc nhất vô nhị

Nha Trang là một trong những hòn ngọc của biển Đông nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua hàng ngàn năm, sông và biển đã chạm khắc nên một mũi đất vươn mình đón thịnh vượng. Là mũi đất kề cửa sông Cái, là nơi mặt trời được bắt trọn từng khoảnh khắc tuyệt vời. Nơi đây, đã xuất hiện một biểu tượng đầy kiêu hãnh đó là The Aston Luxury Residence. Đây là một kiệt tác về căn hộ có tầm nhìn ôm trọn vịnh Nha Trang. 

Từ phía Tây, dòng sông Cái hiền hòa, miệt mài chảy ra biển. Đường Xóm Cồn là xương sống của một khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh. Phía Đông là đường Trần Phú. Đây là con đường biển sầm uất mà không kém phần thơ mộng, uốn lượn. Phía Nam giáp đường Nguyễn Bỉnh Khiêm kết nối và khu vực trung tâm. Đó không chỉ là những con đường mà là dòng chảy giữa hiện đại và cổ kính. Giữa những con đường náo nhiệt, sầm uất nhưng lại rất yên bình thơ mộng.

The Aston Luxury Residence tọa lạc ngay tâm điểm của dòng chảy thịnh vượng. Là nơi bình mình không bao giờ ngủ. Khi mặt trời lên cao, từ The Aston theo đường Trần Phú, cả không gian nhộn nhịp của Nha Trang mở ra. Bệnh viện Cầu Trần Phú chỉ cách The Aston 100m. Sự sôi động đã biến khu đô thị phía Bắc thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng mang tầm Quốc Tế. Và là nơi mọi khoảng cách giữa con người với thiên nhiên không hề tồn tại. 

Tiềm năng vô hạn của dự án The Aston đẳng cấp 

Nha Trang là một trong những vùng biển đẹp nhất Thế Giới cùng phủ du lịch phát triển. Vì thế mà ở đây rất chú trọng phát triển hạ tầng giao thông để dễ dàng lưu thông. Cầu Xóm Bóng – cây cầu huyết mạch nối Nha Trang với  quốc lộ 1C cũng đang được xây mới. Sự đồng bộ của những tuyến cao ốc còn tạo đà phát triển tổng thể tam giác du lịch. Là kết nối với những địa điểm du lịch như Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Nha Trang. 

tien-do-the-astonThe Aston hưởng lợi trọn vẹn từ hạ tầng, tiện ích dịch vụ của trung tâm thành phố

Sở hữu vị trí và tầm nhìn độc tôn đã tạo nên vị thế đặc biệt cho The Aston Luxury Residence. Dự án là siêu phẩm quý hiếm và đắt giá nhất trên Vịnh Nha Trang. Nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai muốn sở hữu hoặc kinh doanh bất động sản. The Aston là điểm đầu tư lý tưởng, sinh lời nhanh chóng trong tương lai. Bởi lợi thế về khí hậu, kinh tế phát triển sẽ mang đến cuộc sống sung túc và lành mạnh. Vậy nên, bạn hãy đến và cảm nhận những điều kỳ diệu nhất mà dự án mang lại. 

Nếu đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh bất động sản đừng bỏ qua Nha Trang. Nơi đây thực sự là nơi đáng để đầu tư trong thời điểm hiện tại.