fbpx

Tập đoàn FLC “sếu đầu đàn” trong phát triển bất động sản Bình Định

Table of Contents

Trong những năm vừa qua, Bình Định có sự phát triển rõ rệt về du lịch, bất động sản. Trong đó, có Tập đoàn FLC đã có những bước đi chuẩn xác khi đầu tư vào vùng đất này. Đưa Bình Định trở thành một điểm đến mới trong bản đồ du lịch Việt Nam. Từ đó thu hút nhiều nhà đầu tư đến với Bình Định…Và FLC được ví là “Sếu đầu đàn” tiên phong trong thị trường bất động sản nơi đây.

Bình Định chuyển mình thay đổi để thu hút “Sếu đầu đàn”

Để thu hút các nhà đầu tư, Bình Định đã ra sức hoàn thiện và phát triển. Thúc đẩy xây dựng hạ tầng, cơ sở giao thông kết nối đồng bộ. Các quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết ở Quy Nhơn phải đi trước một bước và có tầm nhìn xa. Trong đó, có sân bay quốc tế Phù Cát, đường sắt Bắc Nam và cảng biển giúp giao thông thuận tiện. Một số trục đường ven biển kết nối Quy Nhơn với các địa phương bắt đầu hoàn chỉnh. Góp phần phát triển hạ tầng đô thị và phục vụ du lịch.

ha-tang-binh-dinh-phat-trien-manhCơ sở hạ tầng Bình Định đã có sự thay đổi hoàn thiện rõ rệt

Bình Định cũng rất chú trọng chỉnh trang đô thị, phát triển môi trường sinh thái. Tỉnh đã có những hoạt động đầu tư chỉnh chu với hệ thống đường, cây xanh, xử lý nước thải… Đặc biệt, phát triển và đầu tư để tạo dựng công viên cây xanh. Mang đến bộ mặt mới, an toàn, xanh cho tỉnh.

Du lịch ngày nay không chỉ là nghỉ dưỡng, an toàn mà còn là trải nghiệm và chất lượng cuộc sống. Chính quyền địa phương đặt mục tiêu nâng cao đời sống, chất lượng cuộc sống người dân lên hàng đầu. Đó là lý do khiến Bình Định thu hút đầu tư, tạo động lực cho sự phát triển.

Tập đoàn FLC thay đổi diện mạo vùng đất Bình Định

Khu vực FLC Quy Nhơn những năm trước chỉ toàn là cát. Một số nhà đầu tư cũng “xin đất” nhưng rồi để đó, không làm. Chỉ đến khi “Sếu đầu đàn” FLC về đây mới quyết tâm thay đổi diện mạo cho vùng đất này. Và chỉ với một dự án đã làm thay đổi hoàn toàn nơi đây. Góp phần mở ra nhiều cơ hội cho thị trường du lịch và cả thị trường bất động sản. Nếu không có dự án FLC thì chưa chắc đã có người mua đất ở khu đô thị bên cạnh. Do đó, rất cần những nhà đầu tư như FLC tại Bình Định. Dẫn đầu rồi mở ra những thị trường cho nhà đầu tư thứ cấp.

du-an-flc-quy-nhon
Dự án FLC Quy Nhơn giàu tiềm năng, giá trị

Hiện nay, cơ sở hạ tầng của tỉnh đã có những bước tiến mới. Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm được đầu tư xây dựng. Mở ra nhiều cơ hội “vàng” cho sự  phát triển của các nhà đầu tư bất động sản nơi đây. Và Tập đoàn FLC cho rằng đã có định hướng đầu tư là phải đầu tư phát triển lâu dài. Còn chính quyền tỉnh phải luôn đối xử công bằng giữa các nhà đầu tư để thu hút được họ. Đặc biệt, đối với nhà đầu tư chiến lược lại càng vô cùng cần thiết. Và nếu được coi trọng là nhà đầu tư chiến lược, FLC sẽ toàn tâm, toàn lực vào thị trường đó.