fbpx

Tập đoàn Danh Khôi – Thương hiệu bất động sản uy tín nhất Việt Nam!

Table of Contents

Thành lập ngày 28/02/2006, Tập đoàn Danh Khôi tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn đầu tư bất động sản. Ngoài ra còn, môi giới nhà ở, dự án và phân phối độc quyền các dự án bất động sản.

Tập đoàn sở hữu nhiều dự án chất lượng trên khắp cả nước 

Tập đoàn Danh Khôi là một trong những nhà đầu tư uy tín nhất thị trường bất động sản. Đơn vị này đã thực hiện hàng loạt dự án lớn, phục vụ hàng triệu khách hàng. Công ty còn hiện thực hóa ước mơ về tổ ấm và những cơ hội đầu tư lợi nhuận khủng.

Một trong những dự án đình đám của Danh Khôi phải kể đến dự án Queen Pearl (Mũi Né). Ngoài ra còn có Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu), Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, The Royal (Đà Nẵng)… Mới đây nhất là dự án căn hộ cao cấp The Aston Nha Trang, Khánh Hòa thu hút đông đảo khách hàng trên cả nước.

the-aston-nha-trang-do-ai-dau-tuCăn hộ cao cấp The Aston Nha Trang do tập đoàn Danh Khôi hợp tác với Netland làm chủ đầu tư

Sự kiện “vượt thách thức – Thế dẫn đầu”

Vừa qua, Tập đoàn đã tổ chức sự kiện với chủ đề “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu”. Sự kiện này thu hút sự quan tâm không chỉ của giới đầu tư mà còn các khách hàng lẻ. Mục tiêu của sự kiện nhằm công bố chiến lược mới và giới thiệu các dự án sắp triển khai. Chuỗi 20 dự án lần này cũng được chính thức công bố, mở ra nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng,. Đây cũng là cơ hội hứa hẹn thu về những khoản lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Danh Khôi cũng công bố những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt. Các chương trình này được áp dụng cho kênh kinh doanh và khách hàng. Cụ thể:

– 3.000 giao dịch đầu tiên của khách hàng sẽ nhận được ngay chiết khấu lên đến 1%. Ngoài ra, còn đi kèm với chương trình rút thăm. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

– Các chuyên viên tư vấn sẽ được thưởng nóng ngay lập tức 10 triệu đồng cho mỗi giao dịch thành công. Từ đây, cuộc đua dẫn đầu của các anh em sale sẽ ngày càng gay cấn và quyết liệt hơn.

Tập đoàn Danh Khôi biểu tượng của sự dẫn đầu, uy tín, thịnh vượng

Tập đoàn Danh Khôi là đơn vị Kiên định với mục tiêu ngay từ ban đầu “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”. Công ty luôn đi đầu trong xây dựng nền tảng và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng nhân sự. Đặc biệt là nhân sự trong lĩnh vực bất động sản. Mỗi thành viên trong gia đình Danh Khôi là một đốm lửa, góp phần duy trì ngọn lửa nhiệt huyết. Đó cũng là động lực cho sự vươn lên mạnh mẽ của cả tập thể. Vì lẽ đó, Công ty đã vững vàng vượt qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. Tập đoàn Danh Khôi luôn là biểu tượng của sự dẫn đầu, uy tín, thành công và thịnh vượng.

tap-doan-danh-khoi-trong-thi-truong-bdsTập đoàn Danh Khôi có 15 năm hình thành và phát triển với nhiều “chiến tích” vẻ vang

Lựa chọn Danh Khôi, khách hàng và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm. Không chỉ yên tâm về thực lực của đội ngũ nhân sự mà còn là tiềm lực về tài chính. Với nỗ lực và thành quả trong 15 năm qua cùng với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của tập thể nhân viên kinh doanh. Danh Khôi tự tin có thể mang đến những giá trị tuyệt vời và hữu ích nhất đến mỗi khách hàng của mình.