fbpx

Tập đoàn Danh Khôi – “Bước chân vàng” 15 năm hình thành và phát triển

Table of Contents

Chính thức ra mắt thị trường từ 28.2.2006, tập đoàn Danh Khôi có tiền thân là Công ty TNHH bất động sản Danh Khôi. Phát triển đến nay gần 15 năm tập đoàn Danh Khôi đã có quy mô rộng lớn khắp cả nước. Là tên tuổi uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp, cùng chiến lược phát triển đúng đắn. Tập đoàn nay đã có hơn 10 công ty con cùng các công ty liên kết. Đội ngũ nhân sự hùng hậu hơn 2.000 người. Bên cạnh đó là những thành công vang dội trong các dự án.

Tập đoàn Danh Khôi – 15 năm hình thành và phát triển cùng sứ mệnh cao cả

aria-vung-tau-3_danh-khoi
Lễ ra quân dự án Aria Vũng Tàu do Danh Khôi phát triển

Danh Khôi mang trong mình sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”. Cùng sự uy tín, Danh Khôi đã tạo dựng được niềm tin với hàng triệu khách hàng và đối tác. Nhờ đó đã thu hút được nhiều quỹ đầu tư từ Nhật như Sanei và G7 Holdings INC. Bên cạnh đó có nhiều tập đoàn luôn đồng hành trong các dự án lớn. Danh Khôi cũng liên kết với các đơn vị quản lý, vận hành uy tín như CBRE, Savills. Ngoài ra, có các thương hiệu quản lý, khai thác vận hành chuỗi căn hộ, resort lớn trên thế giới. Danh Khôi luôn vì mục đích đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Tập đoàn Danh Khôi và những “mốc son” vang dội!

Trong hành trình 15 năm, Tập đoàn Danh Khôi đã ghi dấu ấn vang dội với hàng loạt dự án thành công trên khắp cả nước. Mang đến nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư và những ngôi nhà hiện đại, chất lượng, tiện nghi nhất cho quý cư dân.

ky-co-gate-way-quy-nhon
Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn “tâm điểm vàng” của cả nước

Danh Khôi cũng được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” giao cho phát triển loạt dự án lớn: Queen Pearl, Barya Citi… Năm 2019, một năm “đại nhảy vọt” của Tập đoàn Danh Khôi đã thành công hàng loạt dự án. Các dự án liên tục thành công là: Nhơn Hội New City; Aria Vũng Tàu Hotel & Resort; Aria Đà Nẵng Hotel & Resort. Cuối năm 2019 cũng có các dự án như: Kỳ Co Gateway, The Royal (Đà Nẵng)… Đây là những dự án lớn góp phần tạo dựng tên tuổi của Tập đoàn trong vai trò mới: “Nhà phát triển dự án”.

Sự kiện “Vượt thách thức – Thế dẫn đầu” của tập đoàn Danh Khôi trong 15 năm hình thành và phát triển.

 Sự kiện “Vượt Thách Thức – thế dẫn đầu” diễn ra hoành tráng nhày 29.9.2020. Tại đây đã hội tụ các đối tác chiến lược và 3000 chuyên viên tư vấn của tập đoàn. Mục đích sự kiện là triển lãm loạt dự án mới, kích hoạt toàn hệ thống kinh doanh của Tập đoàn. Sự kiện chia sẻ về hành trình của người dẫn đầu và những giải pháp bán hàng hiện đại nhất. Những tiết lộ các quỹ đất khổng lồ của Danh Khôi tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Và đặc biệt, “bão” quà, tặng hàng chục tỉ đồng dành cho tất cả chuyên viên tư vấn và khách hàng. “Hành trình người dẫn đầu” là một dấu ấn chứng tỏ tâm và thế của tập đoàn Danh Khôi. Tại nên sức ảnh hưởng và lan toả tinh thần tích cực nhằm “Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng”.

cong-ty-bat-dong-san-danh-khoi
Công ty trao giải thưởng dành cho chuyên viên tư vấn tại sự kiện “Vượt thách thức – thế dẫn đầu”

Trong 15 năm qua Danh Khôi đã đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư uy tín triển khai thành công hàng loạt dự án. Năm 2019, mốc đánh dấu sự nhảy vọt dẫn lên thế “người dẫn đầu” trong bất động sản. Thời gian tới, hứa hẹn trở thành “ông trùm” số 1 của “làng bất động sản” Việt Nam, vươn tầm ra thế giới.