fbpx

Tại sao dân sales BĐS phải tham gia khóa học Facebook marketing?

Table of Contents

Trong bối cảnh mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu tìm hiểu, nắm bắt thông tin của khách hàng đa dạng, linh hoạt. Nhân viên tư vấn cần phải “lột xác” nâng cao trình độ hiểu biết cũng như nhiều kỹ năng. Một trong những kiến thức nhất định phải học ít nhất 1 lần trong đời. Đó chính là tham gia khóa học Facebook marketing.

Với cách tư vấn truyền thống, nhân viên sẽ gọi điện thoại hay hẹn ngồi café trao đổi công việc thông thường. Ta bán cái gì khách hàng mua cái đó vì sản phẩm hạn chế. Nhưng ngày nay, chuyên viên tư vấn bất động sản đòi hỏi phải thay đổi sang một level khác đẳng cấp hơn. Bởi, thị trường cạnh tranh khốc liệt, yêu cầu của khách hàng luôn luôn cao.

Lợi ích mà khóa học Facebook marketing mang lại cho sale!

facebook-marketing
Marketing là chuỗi các hoạt động tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng. Từ đó đáp ứng mọi thông tin một cách đầy đủ và thỏa mãn nhất

Marketing là chuỗi các hoạt động tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng. Từ đó đáp ứng mọi thông tin một cách đầy đủ và thỏa mãn nhất. Đây chính là cầu nối giúp thắt chặt mối quan hệ vững chắc với khách hàng mục tiêu.

Trau dồi kiến thức marketing giúp chuyên viên tư vấn:

  • Có thể tự chạy quảng cáo Google ads hoặc Facebook ads tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nếu bạn không có kiến thức về marketing mà tự chạy quảng cáo. Chắc chắn sẽ gặp nhiều vấn đề. Ví dụ như giá lead cao, khách hàng ảo, chạy không ra khách…
  • Bạn biết cách chăm sóc khách hàng cũ như thế nào để hiệu quả và có thể sản sinh thêm giao dịch trong tương lai.
  • Biết cách lên kế hoạch, chiến lược để tiếp cận với khách hàng nhanh chóng. Đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm mà mình đang bán.
  • Ngoài ra, còn biết nhiều kiến thức, tuyệt chiêu khác để lôi kéo “khách hàng ngon” về mình. Tiêu biểu như: Tạo fanpage tối ưu seo trên facebook. Sáng tạo nội dung chi tiết cho từng phân khúc bất động sản. Tư duy taget đối tượng từng phân khúc sản phẩm…

Giúp xây dựng được thương hiệu cá nhân

Nếu chuyên viên tư vấn biết về marketing, biết sử dụng các công cụ marketing online. Ví dụ như: Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok… Như vậy, bạn sẽ có nhiều kênh cung cấp thông tin cho khách hàng thú vị và lôi cuốn hơn. Khách hàng được tiếp nhận thông tin đầy đủ, trực quan sinh động. Như vậy, chắc chắn bạn nắm trong tay nhiều cơ hội khách hàng sẽ chọn sản phẩm của mình.

Hiểu biết về marketing bạn có thể chủ động làm được rất nhiều công việc phục vụ tốt sale. Chỉ cần biết viết content Face, bài PR, quảng cáo hoặc copywriter… thôi! Như vậy cũng đủ tạo được sự chú ý, hứng thú với khách hàng mỗi ngày.

Như vậy, từ những am hiểu và kiến thức về marketing. Bạn có thể xây dựng được thương hiệu cá nhân của mình thông qua các mạng xã hội. Nhờ đó, dễ dàng tạo được niềm tin, mức độ đáng tin cậy với khách hàng.

Khóa học Facebook marketing – Thay đổi để tạo nên sự đột phá

Facebook-marketing-hieu-qua
Hiểu biết về marketing bạn có thể chủ động làm được rất nhiều công việc phục vụ tốt sale

Nếu bạn đang loay hoay không biết học thêm kiến thức marketing thế nào?

Bạn cảm thấy bị quá tải khi tự học trên mạng với nhiều kiến thức!

Bạn không biết nên học gì và bắt đầu từ đâu?

Hãy tham gia khóa học Facebook marketing do Công ty CP tư vấn đầu tư BĐS Trần Khang phối hợp với Trung tâm huấn luyện Mres tổ chức.

Khóa học dạy từ cơ bản đến nâng cao và thực hành ngay tại lớp diễn ra vào 2 ngày.

Thời gian: 12 – 13/9/2020

Địa điểm: Kiot 36, Căn hộ Mường Thanh, số 4, Trần Phú, P. Xương Huân, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Giáo trình được thiết kế bởi đội ngũ trainning số 1 về MKT trong ngành BĐS. Nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến sản phẩm của An Gia, Đất Xanh, Hưng Thịnh, Novaland…

Mọi thông tin chi tiết về khóa học Facebook marketing, các bạn vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0976 653 699