fbpx

Tại sao bất động sản Phú Yên được xem là “miền đất hứa đẻ ra vàng”?

Table of Contents

Trong 2 – 3 năm gần đây bất động sản Phú Yên đã và đang có sự phát triển vượt trội. Đồng thời “thay da đổi thịt” để khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Kể từ khi sân bay Tuy Hòa được nâng cấp thành sân bay quốc tế. Có thể nói bất động sản của xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh” tha hồ hưởng lợi.

Tiềm năng phát triển bất động sản Phú Yên

phoi-canh-du-an-the-seahara-phu-yen
Dự án The Seahara có vị trí đắc địa gần bãi biển Tuy Hòa xinh đẹp

Không thua kém gì Cam Ranh – Khánh Hòa, Quy Nhơn – Bình Định. TP.Tuy Hòa – Phú Yên như một nàng công chúa đang ngủ say trở mình tỉnh giấc. Là một tỉnh ven biển sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, cơ sở hạ tầng đồng bộ.

TP Tuy Hòa phát triển nhanh cả về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch… mở ra cánh cửa phát triển đầy tiềm năng cho thị trường BĐS.

Phú Yên sở hữu rất nhiều lợi thế: vị trí địa lý, hệ thống giao thông cả đường thủy, đường không và bộ. Cụ thể như:

  • Có Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam chạy qua
  • Quốc lộ 25 nối tỉnh Gia Lai, Quốc lộ 29 nối tỉnh Đắk Lắk. Phía Nam có cảng biển Vũng Rô, sân bay quốc tế Tuy Hòa.
  • Các tuyến giao thông Bắc – Nam, Đông – Tây, cảng biển, sân bay, hầm đường bộ Đèo Cả…
  • Trong đó, Quốc lộ 25 và Quốc lộ 29 được chú trọng xây dựng là “xương sống” nối Phú Yên với các tỉnh Tây Nguyên, Quốc lộ 1A.
  • Có đèo Cù Mông và đèo Cả nối hai tỉnh Bình Định và Khánh Hòa đã đi vào hoạt động
  • Sắp tới, 2 hãng hàng không Nga sẽ mở đường bay quốc tế tại Phú Yên.
  • Tuyến đường sắt Phú Yên – Tây Nguyên qua Campuchia – Lào – Thái Lan đang nghiên cứu xây dựng.
nut-giao-thong-duong-hung-vuong-quoc-lo-1a
Nút giao thông khác mức đường Hùng Vương – Quốc lộ 1A – Điểm đấu nối “khai thông” của tỉnh Phú Yên

Như vậy, nhờ lợi thế giàu tiềm năng về liên kết vùng ở trên. Bất động sản Phú Yên sẽ có cơ hội để tăng trưởng mạnh mẽ. Nơi đây cũng chính là trung tâm của cửa ngõ Đông Tây kết nối vùng duyên hải với Tây Nguyên.

Bất động sản Phú Yên “gặp thời”

Với bờ biển dài hơn 189 km, có nhiều vịnh, đầm, vũng, bãi biển dài và đẹp. Phú Yên đang ngày càng hấp dẫn các chủ đầu tư lớn trên cả nước. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được các chuyên gia nhận định là giàu tiềm năng nhất. Bởi, nơi đây có nhiều cảnh quan sinh thái đa dạng, nhiều địa điểm du lịch “HOT HIT”. Nổi bật như: Gành Đá Dĩa, Vịnh Vũng Rô, Mũi Điện… Văn hóa, con người ở đây cũng gần gũi, thân thiện… Tất cả những điều đó đủ để biến TP.Tuy Hòa trở thành “điểm sáng” mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung.

phoi-canh-2-du-an-the-seahara-tuy-hoa-phu-yen
Dự án The Seahara giàu tiềm năng tại TP.Tuy Hòa, Phú Yên

Chỉ trong một thời gian ngắn, từ năm 2019 – 2020, Phú Yên đã được hàng loạt chủ đầu tư “rót vốn”. Tính riêng năm 2019, địa phương đã thu hút gần 50 dự án du lịch nghỉ dưỡng. Tổng số vốn lên đến 43.000 tỷ đồng.

Vô số dự án bất động sản XANH – SẠCH – ĐẸP giàu tiềm năng “mọc lên”. Trong đó, phải kể đến dự án nhà phố thương mại Lamaison Premium do “ông đại” Đất Xanh miền Trung làm chủ đầu tư. Dự án shophouse, villa biệt thự The Seahara…  Tổ hợp thương mại dịch vụ du lịch mặt biển này do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát (Hải Phát Invest) làm chủ đầu tư.

Tham khảo thêm bài viết The Seahara dự án đắt giá ven biển miền Trung

Quỹ đất đẹp còn dồi dào 

Quỹ đất đẹp tại Phú Yên khá dồi dào, chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện hết sức cho các nhà đầu tư. Nhờ đó mà thị trường bất động sản Phú Yên sẽ tiếp tục “sinh sôi nảy nở”, phát triển đa dạng, độc đáo hơn.

Nếu bạn là một nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về thị trường và có chiến lược kinh doanh thông minh. Chắc chắn sẽ không bỏ qua các dự án nghỉ dưỡng “béo bở” tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Cần tư vấn về bất động sản nghỉ dưỡng tại xứ sở “Hoa vàng trên cỏ xanh”, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Trần Khang Real. Mọi thông tin dự án sẽ được cung cấp đầy đủ chỉ trong vòng 3 phút. Liên hệ HOTLINE: 0976 653 699