fbpx

Shophouse biển sức hấp dẫn khó thể chối từ!

Table of Contents

Shophouse còn được gọi là nhà phố thương mại dùng để ở, cho thuê hoặc kinh doanh buôn bán. Shophouse là cái tên đang nổi cồm cộn nhờ sức hút mãnh liệt của nó trong thời gian gần đây. Đặc biệt, dòng shophouse biển càng khiến các chủ đầu tư phải “nức lòng” và mong muốn được sở hữu.

Điều gì làm nên “cơn sốt” của dòng shophouse biển

shophouse-bien
Shophouse thường được xây dựng ở những vị trí đắc địa, thiết kế đa công năng

Yếu tố đầu tiên chính là khả năng sinh lời hấp dẫn. Đầu từ shophouse nói chung và dòng shophouse biển nói riêng chính là “mua 1 được 2”. Mô hình này vừa tạo ra nguồn sinh lời hấp dẫn, vừa đảm bảo tối ưu công năng sinh hoạt. Ngoài ra, đây cũng là một trong những mô hình bất động sản có tính thanh khoản cao.

Hơn hết, các dòng shophouse thường được xây dựng ở những vị trí đắc địa, thiết kế đa công năng. Gây sức hút với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, shophouse ven biển thường được quy tụ ở những vị thế đẹp của các dự án có quy mô. Là những địa điểm đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch. Từ đó, làm đòn bẩy cho sự phát triển của bất động sản nơi đây. Với triển vọng tăng trưởng du lịch biển và có nguồn khách lưu trú hùng hậu. Dẫn đến, lượt khách mua sắm và sử dụng dịch vụ tại shophouse càng dồi dào và liên tục. Từ đó, mang lại nhiều nguồn thu và lợi nhuận “khủng” cho chủ sở hữu.

Không chỉ thế, mô hình nhà phố thương mại cũng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Chủ sở hữu có thể vừa ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê để tối ưu đồng tiền. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong ngôi nhà hướng biển trong lành và bình yên. Với một không gian thoáng đãng và đẹp mê hồn sẽ mang lại cuộc sống trong mơ cho gia chủ. Bên cạnh đó còn có không gian kinh doanh luôn nườm nượp khách. Hoặc một nguồn thu cố dịnh để sống an nhàn khi cho thuê mặt bằng kinh doanh.

Các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” với dòng shophouse biển

Shophouse-bien
Shophouse dự án Kỳ Co Gateway có kiến trúc vô cùng sang trọng, tinh tế

Sau khi nhận diện được cơ hội thị trường, các nhà đầu tư tầm cỡ nhanh chóng “nhập cuộc”. Bên cạnh những tiện ích đa công năng và thu hút nhiều nguồn lợi nhuận. Nhiều nhà đầu tư còn mong muốn tạo nên “dấu ấn riêng” mang lại giá trị thật cho mình. Điều này góp phần thúc đẩy “nguồn cảm hứng” cho các nhà đầu tư lựa chọn để “xuống tiền”.

Hơn hết, các dòng shophouse, đặc biệt shophouse biển hiện nay vẫn còn “khan hiếm”. Lợi ích vượt trội, kèm theo cung nhỏ hơn cầu khiến các nhà đầu tư phải “đứng ngồi không yên”. Các dòng dự án shophouse biển vừa công khai ra thị trường đã được các nhà đầu tư “săn đón”. Điển hình như dự án TNR Grand Palace Phú Yên. Đây là cái tên đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Shophouse TNR Grand Palace Phú Yên thừa hưởng toàn bộ những lợi thế mà các shophouse khác có được. Hơn thế, TNR Grand Palace Phú Yên còn sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật khác. Nằm ngay vị trí “vàng” và ôm trọn vẻ đẹp mộng mơ của biển và thành phố Tuy Hòa. Đây là thành phố đang chuyển mình phát triển nên giá cả bất động sản chưa cao.

Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn thông minh cho định hướng lâu dài nhờ tiềm năng phát triển du lịch. Các nhà đầu tư nhận thấy được những tiềm năng vượt trội đã nhanh chóng xuống tiền để sở hữu.  Tất cả đã tạo nên “làn sóng” đầu tư cho mô hình nhà phố thương mại ven biển. Với những hứa hẹn mang về nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư.