fbpx

Quảng trường Nghinh Phong siêu “độc lạ” lớn nhất Phú Yên sắp ra mắt!

Table of Contents

Trong những ngày gần đây, dân tình liên tục háo hức về quảng trường Nghinh Phong sắp ra mắt tại Phú Uyên. Lối kiến trúc độc đáo và hoành tráng của quảng trường mới toanh này hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến siêu “hot” trong thời gian tới.

Kiến trúc độc đáo của quảng trường Nghinh Phong

Nghĩ đến Phú Yên, người ta sẽ nhớ ngay đến vùng đất du lịch yên bình và tràn đầy hơi thở thiên nhiên. Giờ đây, điểm đến yên bình này lại sắp có thêm một biểu tượng đầy tính thẩm mỹ. Quảng trường Nghinh Phong nằm ở ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. “Tuyệt tác nghệ thuật” được lấy ý tưởng từ Gành Đá Dĩa – một danh thắng thiên nhiên kỳ thú . 

Ngay khi những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ, quảng trường Nghinh Phong đã khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi. Thiết kế của quảng trường Nghinh Phong được lấy cảm hứng từ Gành Đá Đĩa. Vốn được biết đến như một biểu tượng quen thuộc của Phú Yên. Kết hợp với đó là truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ sinh trăm trứng. Hình tượng hóa bằng biểu tượng kiến trúc hình tháp đồ sộ tại quảng trường.Tháp đá được chia thành hai bên cân xứng, mỗi bên gồm 50 khối đá từ lớn đến nhỏ.

quang-truong-nghinh-phong-phu-yen

Đá được xếp chồng lên nhau tạo thành tòa tháp. Ở chính giữa có một lối thông để du khách có thể đi vào giữa, ngắm nhìn thiên nhiên và lắng nghe tiếng rì rào của biển cả. Độ cao của khối đá cao nhất là 35m.

quang-truong-nghinh-phong-phu-yen

Có lẽ chưa bao giờ ở Phú Yên xuất hiện một công trình mang tính nghệ thuật cao đến vậy. Không chỉ đẹp về hình thức, quảng trường Nghinh Phong còn mang ý nghĩa dân tộc lịch sử sâu xa.

Điểm đến hứa hẹn thu hút khách du lịch trong thời gian tới

Quảng trường hiện đang được gấp rút hoàn thiện. Được biết, quảng trường nằm trong tổng thể dự án không gian công cộng ven biển tại nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Độc Lập. Tổng diện tích của dự án lên đến 8.000m2. Nghiễm nhiên trở thành quảng trường lớn nhất tại Quy Nhơn. Dù thời điểm dịch bệnh gây ra không ít khó khăn. Song đến thời điểm hiện tại dự án về cơ bản đã gần hoàn thiện.

Trong thời gian tới sau khi hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành trung tâm vui chơi mới. Đồng thời, khu vực này được dự đoán sẽ thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng. Đem đến đóng góp tích cực cho bất động sản nghỉ dưỡng, phân khúc căn hộ cao cấp.

quang-truong-nghinh-phong-phu-yen

Vùng đất giàu tiềm năng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư

Sự xuất hiện của quảng trường Nghinh Phong như thêm một làn gió mới vào vùng đất Phú Yên. Tuy Hòa (Phú Yên) vốn đã sở hữu cảnh quan sơn thủy hữu tình nay lại càng đặc sắc và thu hút du khách hơn. Đặc biệt, thêm lợi thế khí hậu ôn hòa quanh năm nên mọi người rất yêu thích du lịch khám phá nơi đây. Quảng trường Nghinh Phong cùng với các dự án liên quan làm gia tăng thêm sức hút. Cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn nữa khi đặt chân tới xứ “hoa vàng trên cỏ xanh”.

quang-truong-nghinh-phong-phu-yen

Trong năm 2021, Phú Yên có hàng loạt dự án lớn nhỏ dự kiến sẽ hoàn thành. Hứa hẹn vùng đất này sẽ tiếp tục thu hút du khách bốn phương hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt quảng trường Nghinh Phong. Một biểu tượng văn hóa du lịch mới đầy độc đáo trong thời gian tới!

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư muốn đầu tư thời gian ngắn, tham khảo ngay hung dinh city tại An Nhơn chuẩn bị sóng về.