fbpx

Pháp lý Para Grus KN Paradise có rõ ràng không?

Table of Contents

Bạn đang băn khoăn không biết pháp lý dự án Para Grus như thế nào?

Bạn sợ “rót” một khoản tiền khổng lồ vào đây nhưng dự án lại chậm tiến độ, không bàn giao sổ hồng?

Điều mà bạn lo lắng cũng là trăn trở chung của nhiều khách hàng mà Trần Khang Real nhận được. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin chính xác nhất.

du-an-para-grus-kn-paradise-cam-ranh
Para Grus là một trong những phân khu cao cấp thuộc dự án lớn nhất tỉnh Khánh Hòa – KN Paradise

Dự án giàu tiềm năng – sở hữu sổ hồng lâu dài

Para Grus là một trong những phân khu cao cấp thuộc dự án lớn nhất tỉnh Khánh Hòa – KN Paradise. Dự án do chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành triển khai.

Para Grus dễ dàng thu hút khách hàng bởi chuỗi tiện ích nổi bật, vị trí “vàng” đắc địa. Đặc biệt hơn là vấn đề pháp lý rõ ràng, minh bạch, đáng tin cậy.

phap-ly-so-hong-du-an-para-grus
Pháp lý Para Grus rõ ràng, minh bạch

Pháp lý Para Grus được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Dự án trước khi thi công đã được chính quyền cấp giấy phép xây dựng. Và cấp phép quy hoạch đất 1/500. Bao gồm:

  • Quy hoạch vùng
  • Quy hoạch chung
  • Quy hoạch chi tiết và thiết kế đô thị.
  • Trong đó có quy hoạch chi tiết 1/500.

Do đó, đối với người Việt Nam khi đầu tư vào dự án sẽ được sở hữu sổ hồng lâu dài. Đối với người nước ngoài thời hạn sở hữu là 50 năm.

So với các dự án đang hoạt động tại Bãi Dài, Cam Ranh. Có thể nói Para Grus sở hữu trọn bộ pháp lý chỉnh chu và đầy đủ nhất. Hơn nữa, việc hoàn thành các tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng. Sau đó mới mở bán đã tạo được niềm tin vững chắc ở khách hàng.

Bất cứ dự án nào cũng vậy, yếu tố pháp lý lúc nào cũng đặt lên đầu tiên. Bởi, khách hàng không muốn mất nhiều thời gian hoặc gặp rắc rối trong quá trình đầu tư. Nắm bắt được tâm lý này, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã ưu tiên hoàn thiện vấn đề này. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn tin tưởng với quyết định đầu tư vào Para Grus.

Tham khảo thêm bài viết: “Bóc phốt” dự án Para Grus nhất định bạn phải biết!

Phương thức thanh toán lên đến 37 tháng

Dự án Para Grus khởi công vào năm 2018 và dự kiến hoàn thành năm 2020.

Sau 2 tháng công bố dự án, Para Grus có hơn 900 khách hàng đặt mua!

do-thi-para-grus-sam-uat-soi-dong
Para Grus KN Paradise có pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất. Giá thành và phương thức thanh toán phù hợp với tất cả mọi người. Chủ đầu tư đã nghiên cứu và đưa ra phương thức thành toán đặc biệt.

Giá bán KN Paradise – Para Grus: từ 16tr/m2-22tr/m2. Với khoảng 2 – 3 tỷ, khách hàng dễ dàng sở hữu 1 sản phẩm nằm trong dự án. Diện tích từ 120m2 – 188m2.

Tiến độ thanh toán đặc biệt chia thành 37 đợt, kéo dài 37 tháng. Thanh toán 6 năm, cam kết sau 3 năm nhận được nhà. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án, liên hệ chuyên viên tư vấn Trần Khang Real. HOTLINE: 0976.653.699. Trong 3 phút sẽ được nhận toàn bộ thông tin và pháp lý Para Prus!