fbpx

Nhà phố thương mại là gì? Ưu điểm nổi bật của loại hình này

Table of Contents

Những năm gần đây nhà phố thương mại được nhiều người quan tâm. Bởi đây là loại hình bất động sản sở hữu vô số ưu điểm, lợi thế trên thị trường.

Trước khi đầu tư vào phân khúc này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có quyết định sáng suốt nhất.

Khái niệm “Nhà phố thương mại là gì?”

nha-pho-bien-dep

Nhà phố thương mại hay còn gọi là shophouse. Đây là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh buôn bán. Loại nhà này chiếm số lượng ít trong các dự án. Chúng có đặc điểm cao từ 2 – 3, 4 tầng. Tầng đầu tiên thường sử dụng để buôn bán, các tầng còn lại dùng để ở.

Shophouse thừa hưởng tất cả những giá trị tốt đẹp nhất của dự án. Từ vị trí, view mặt tiền đẹp, thuận lợi cho đến thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Những ưu điểm vượt trội

  • Thiết kế “đa – zi- năng”

Hiếm có một loại hình bất động sản nào lại sở hữu được tính tiện ích như shophouse. Vừa có thể ở, nghỉ dưỡng lại vừa kinh doanh, buôn bán, cho thuê… Bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập khi sinh sống, đầu tư ở đây.

  • Vị trí trung tâm rất thuận lợi

nha - pho - thuong-mai

Hầu hết các dự án nhà phố thương mại đều có vị trí đắc địa “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Chúng thừa hưởng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại thuận lợi. Có thể di chuyển tới bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Đây cũng là ưu điểm được nhiều người yêu thích lựa chọn.

  • Số lượng còn hạn chế

Trong các dự án đa năng, số lượng shophouse chỉ chiếm từ 2 – 3%, nhiều nhất cũng chỉ được 5%. Nhu cầu mua của khách hàng lớn còn số cửa hàng kinh doanh, buôn bán lại ít. Vì thế mà loại hình này luôn sốt hồn hột. Nếu quyết định mua nhà phố thương mại bạn cần nhanh tay đặt chỗ nếu không mất phần liền nhé.

  • Tính thanh khoản tốt – tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Cho dù bạn mua để ở, kinh doanh hay cho thuê lại thì cũng không lo bị lỗ. Bởi loại hình này luôn có tiềm năng sinh lợi nhuận cao. Số lượng shophouse ít nhưng nhu cầu người mua đông, chắc chắn theo thời gian giá trị càng tăng. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào loại hình này.

Hiện nay có rất nhiều dự án nhà phố thương mại hấp dẫn, có quy mô và số vốn đầu tư lớn. Nổi bật như: The Sun Residence, dự án La Maison Premium, Mũi Né SummerLand Resort Phan Thiết… Bạn tham khảo và nắm bắt cơ hội đầu tư ngay và luôn nhé. Yên tâm là chỉ sinh lời thôi!