fbpx

Nhà phố Kỳ Co Gateway – Nơi tổ ấm thăng hoa, nơi khởi đầu cơ nghiệp

Table of Contents

 Kỳ Co Gateway khu đất thiết kế nằm về phía Đông Nam thuộc khu kinh tế Nhơn Hội. Nằm tại vị trí cửa ngõ kết nối Kỳ Co – Eo gió và trung tâm thành phố Quy Nhơn. Nó như một cánh cửa bước vào thế giới diệu kỳ mở ra cuộc sống đầy màu sắc. Nhờ vị trí đắc địa như vậy mà khu nhà phố Kỳ Co Gateway. Chính là một trong những điểm sáng thu hút hàng triệu khách hàng từ Bắc tới Nam. 

du-an-ky-co-gateway
Dự án Kỳ Co Gateway giàu tiềm năng sinh lời hấp dẫn 

Vị trí “ độc tôn” khiến giới bất động sản khao khát

Kỳ Co Gateway khuynh đảo các chủ đầu tư nhờ thuận lợi về vị trí.

– Phía Bắc giáp đường vành đai khu đô thị

– Phía Nam giáp công viên thung lũng xanh

– Phía Đông giáp đường vành đai của khu đô thị

– Phía Tây giáp đường trục khu kinh tế Nhơn Hội (quốc lộ 19B)

Vị trí cực kỳ đắc địa, là cửa ngõ giao thương từ trung tâm thành phố Quy Nhơn. Còn sở hữu vị trí chiến lược với hai trục đường huyết mạch của Nhơn Hội. Đây là nơi kết nối nổi bật nhất tại khu kinh tế Nhơn Hội. Dự án còn giáp trục đường quốc lộ 19B lộ giới 80m. Đây được xem là tuyến đường ngoại giao của Quy Nhơn. Cũng trên trục đường này là khu nhà phố thương mại dài hơn 1000m. 

nhon-hi-new-city-k-co-gateway-nha-pho
Nhà phố Kỳ Co Gateway sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu đầu tư kinh doanh của khách hàng

Công trình là khu thương mại rất tiềm năng về kinh tế du lịch cho các nhà đầu tư kinh doanh. Vì nơi đây dễ dàng kết nối từ trung tâm, khu đô thị, du lịch và sân bay quốc tế Phù Cát. Khu nhà phố với những lối thiết kế sang trọng đúng chuẩn quốc tế. Là một trong những điểm thu hút cho khách hàng muốn thuê mặt bằng và khách du lịch. Gần nơi này còn có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp dành cho giới thượng lưu. Và đây được coi thiết kế mô phỏng từ những thành phố đáng sống bậc nhất Thế Giới. Nhà phố Kỳ Co Gateway điểm đầu tư lý tưởng cho tất cả những ai muốn kinh doanh. 

Nhà phố Kỳ Co Gateway – Cứ đầu tư là sinh lời mãi mãi

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, Kỳ Co Gateway còn nằm trong bán đảo Phương Mai. Bán đảo này hiện giờ đang có những tập đoàn đa quốc gia đầu tư là bất động sản 5 sao. Khu vực này cũng là vùng mà tỉnh Bình Định định hướng phát triển ngành công nghệ cao. Chưa kể Phương Mai là một trong những di tích lịch sử lâu đời và nổi tiếng nhất. Đồng thời những tiện ích xung quanh khu du lịch và dự án càng nâng cao tầm giá trị ở đây. Tất cả tạo ra một môi trường thuận lợi cho mọi sinh hoạt và giao dịch.

Ky-Co-Gateway-Cong-vien-Sphinx
Công viên Sphinx tại dự án Kỳ Co Gateway

Hơn nữa khu nhà phố thương mại không mang tính chất bê tông hóa của một đô thị đông người. Nó mang tính chất thiên về phục vụ cho nghỉ dưỡng, du lịch và đặc biệt hài hòa với thiên nhiên. Đó là những giá trị giúp các nhà đầu tư sẵn sàng đầu tư và thu hút khách hàng. 

Vậy nên chúng tôi tin chắc rằng nhà phố Kỳ Co Gateway sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Đây được mệnh danh là “nơi tổ ấm thăng hoa” và “nơi khởi đầu cơ nghiệp”. Hãy là nhà đầu tư thông minh để nơi đây ngày càng có giá trị về mặt vật chất và tinh thần. Du khách trong và ngoài nước xem đây là nơi đáng đặt chân đến để tham quan tại Bình Định.