fbpx

Lý do các chủ đầu tư phải sở hữu bất động sản Bãi Dài

Table of Contents

Bãi Dài thuộc địa phận TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Trước kia đây là vùng đất hoang sơ “đồng không mông quạnh” trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng của cả nước. Hàng loạt dự án và các chủ đầu tư cộm cán ồ ạt kéo về đây. Vậy lí do, tiềm lực nào đã giúp bất động sản Bãi Dài có sự “lột xác” mạnh mẽ đến vậy?

Cơ hội lớn cho bất động sản Bãi Dài

bat-dong-san-bai-dai
Bãi Dài – thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp

Cam Ranh là thành phố lớn thứ 2 tại tỉnh Khánh Hòa, cách Nha Trang 35km. Nhiều chuyên gia đánh giá khu vực này “như một người khổng lồ vừa vươn vai tỉnh giấc”. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu ái với rất nhiều cảnh đẹp, bãi biển dài hơn 20km xanh mát. Thuộc top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây là cơ hội lớn để Cam Ranh phát triển thị trường bất động sản.

Để tránh việc quá tải lên thành phố Nha Trang. Bãi dài Cam Ranh mang trên mình sứ mệnh xây dựng một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực phía Bắc.

  • Thứ nhất: Cam Ranh có bãi cát dài, thoải, tuyệt đẹp rất phù hợp để phát triển loại hình nghỉ dưỡng, resort cao cấp.
  • Thứ hai: Quỹ đất ở Bãi Dài Cam Ranh còn rất phong phú, màu mỡ chưa được khai thác hết
  • Thứ ba: So với cảnh sắc Nha Trang quá quen thuộc, tương đồng. Bãi Dài Cam Ranh mang đến sự mới mẻ, thu hút sự khám phá, trải nghiệm của nhiều du khách.
  • Thứ tư: Tỉnh Khánh Hòa thực hiện kế hoạch giải quyết nhu cầu giãn dân, tập trung phát triển kinh tế, du lịch về phía Bắc.

Thu hút nhiều “nhà đầu tư khủng” trong nước và thế giới

para-grus-bai-dai-cam-ranh
Para Grus – Dự án nhà phố lớn nhất tại Cam Ranh 

Tính đến tháng 9/2019 đã có hơn 40 dự án du lịch nghỉ dưỡng. Toàn bộ được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại bán đảo Cam Ranh. Số vốn đều lên đến khoảng 30 ngàn tỷ đồng. Tổng vốn đầu tư đã huy động ước tính đạt 22 ngàn tỷ đồng.

Nổi bật với các dự án quy mô lớn của các chủ đầu tư “có máu mặt” như:

  • Vingroup với Vinpearl Long Beach Villas: mỗi tháng đón hơn 27.000 lượt du khách
  • Eurowindow Holding với Mövenpick Cam Ranh Resort
  • Novaland với NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas
  • Cam Ranh City Gate
  • The Arena Cam Ranh
  • Para Grus – KN Paradise

Đi dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành bạn sẽ thấy vô số dự án đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện. Trong tương lai bất động sản Bãi Dài sẽ được quy hoạch đồng bộ. Khu vực này hãnh diện khoác lên mình vẻ đẹp khó nơi nào sánh được. Khách trong nước và quốc tế sẽ có được thiên đường nghỉ dưỡng hạng sang với đầy đủ tiện nghi.

Trên đây là những lý do vì sao các chủ đầu tư phải sở hữu bất động sản Bãi Dài. Chắc chắn thời gian tới khu vực này còn có sự đổi mới và phát triển nhanh chóng hơn nữa. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất kỳ dự án nào tại đây thì nhanh tay kẻo bỏ lỡ nhé.