fbpx

Lợi thế khi mua bất động sản ở các tuyến đường sắp mở rộng

Table of Contents

Khi giao thông ngày càng phát triển thì càng nhiều tuyến đường được dự kiến mở rông hơn. Giới đầu tư cho rằng mua những dự án tại các con đường này sẽ không bao giờ sợ lỗ. Mời bạn tham khảo lợi thế khi mua bất động sản ở các tuyến đường sắp mở rộng sau đây.

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cực thuận lợi

loi-the-khi-mua-bat-dong-san-o-cac-tuyen-duong-sap-mo-rongGiao thông thuận lợi là một trong những yếu tố giúp sản phẩm bất động sản sinh lời nhanh

Chỉ những tuyến đường chính, lưu lượng giao thông cao mới có nhu cầu cần mở rộng. Do đó, đây chính là các trục giao thông có khả năng kết nối với nhiều tuyến đường khác. Số lượng phương tiện đi lại, vận chuyển hàng hóa… qua các tuyến này cũng sẽ rất cao. Hạ tầng cơ sở chắc chắn cũng sẽ được đầu tư nâng cấp hơn các vị trí khác. Những nhà đầu tư lão luyện sẽ nhanh chóng nhận ra đây là những mảnh “đất vàng”. Bởi chúng vừa thuận tiện đi lại, vừa có thể tận dụng kinh doanh.

Tỉ lệ giao dịch thành công cao

Những dự án trên các con đường sắp mở rộng được rất nhiều đối tượng quan tâm. Không chỉ là nhà đầu tư cá nhân mà còn cả người thuê, người mua, các doanh nghiệp địa ốc… Vì vậy, ngay từ khi có thông tin mở rộng đường, những dự án này đã bắt đầu nóng lên. Tỉ lệ giao dịch đạt đỉnh và luôn ở mức cao khi các dự án đã hoàn thiện 100%.

Riêng với các dự án chung cư ở mặt tiền những đường sắp mở rộng thì độ hot càng cao. Từ lúc bắt đầu mở bán (chưa hoàn thiện) đã có rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu đặt chỗ trước. Sau khi dự án hoàn thành là lúc họ bắt đầu giao dịch và tận hưởng thành quả.

Đọc thêm bài viết: Mua chung bất động sản có nên hay không? 

Lợi thế khi mua bất động sản ở các tuyến đường sắp mở rộng – Khả năng sinh lời rất hấp dẫn

loi-the-khi-mua-bat-dong-san-o-cac-tuyen-duong-sap-mo-rong
Dự án căn hộ Altara Residences Quy Nhơn là một trong dự án sở hữu vị trí đẹp có hệ thống giao thông hiện đại đồng bộ

Nhiều nhà đầu tư cho rằng, giá trị của các dự án trên đường sắp mở rộng có thể tăng đến 25%. Với những con đường liên phường, đường quốc lộ, tỉ lệ có thể được nâng cao hơn nữa. Một mẹo được nhiều nhà đầu tư áp dụng là nghe ngóng thông tin quy hoạch từ sớm. Sau đó đón đầu thị trường, mua trước nhà đất tại các tuyến đường sắp mở rộng. Khi các dự án làm đường hoàn thành thì bắt đầu tung ra bán. Không chỉ có các dự án chung cư mà đất nền cũng có khả năng sinh lời rất cao. Những mảnh đất càng vuông vắn, ở mặt góc (2 mặt tiền), nở hậu… thì càng có giá trị. Đây là những căn nhà dễ chuyển nhượng, cho thuê hoặc mua bán đều có tỉ lệ thành công cao.

Các dự án nhà phố thường được cho thuê nhiều hơn là chuyển nhượng trực tiếp. Đa phần người thuê là các công ty để làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng làm việc. Những căn nào càng ở vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông thì càng có giá trị lợi nhuận cao.

Trên đây là tư vấn những lợi thế khi mua bất động sản ở các tuyến đường sắp mở rộng. Đầu tư bất động sản có 2 yếu tố quan trọng nhất là tính thanh khoản và khả năng sinh lời. Bất kể là dự án nhà phố, nhà chung cư hay đất nền. Chỉ cần thỏa mãn 2 yếu tố đó thì bạn có thể tự tin đầu tư. Đặc biệt là nên đầu tư từ sớm để hưởng mức lợi nhuận càng cao.