fbpx

Lợi ích mua nhà trước tết dành cho các nhà đầu tư thông minh

Table of Contents

Trước tình trạng dịch Covid 19 kéo dài chưa biết hồi kết thúc nhưng đã sản xuất được vacxin. Kịch bản xu hướng thị trường bất động sản có thể sẽ đi theo hình chữ U. Thị trường sẽ hạ nhiệt và chững lại trong một thời gian sau đó sẽ tăng trưởng mạnh trở lại. Vì vậy thời điểm cuối năm nay sẽ là cơ hội vàng cho những ai muốn mua nhà để ở hoặc đầu tư sinh lời. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà ở hoặc căn hộ, có thể cân nhắc các lợi ích mua nhà trước tết để tận dụng được các cơ hội tốt nhất.

Những lợi ích mua nhà trước Tết

mua-bat-dong-san-truoc-tet
Nếu bạn đã có đủ tài chính nên mua nhà/căn hộ trước Tết

Nếu trường hợp bạn sử dụng nguồn vốn vay để mua nhà thì nên tranh thủ thời điểm cuối năm. Vì đây là lúc hàng loạt các ngân hàng tung ra các gói vay siêu ưu đãi. Bạn sẽ được hưởng các mức lãi suất vô cùng hấp dẫn trong giai đoạn này. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay mua nhà với lãi suất chỉ từ 0,2 – 1,3%.

Theo thường lệ, trước Tết luôn là thời điểm giao dịch khá sôi động. Do các công ty bất động sản tung ra hàng loại chương trình ưu đãi nhằm kích cầu thị trường. Nếu mua nhà trong thời điểm này bạn có thể sẽ được hưởng các mức chiết khấu cao nhất. Thậm chí mức chiết khấu có thể lên đến  5 – 10% giá trị nhà hoặc căn hộ. Ngoài ra còn có như các chương trình khuyến mãi hay quà tặng đi kèm. Một số công ty bất động sản lớn còn tung ra ưu đãi rất hấp dẫn khách hàng. Có thể kể đến các hình thức như các gói thiết kế nội thất hoặc tặng vàng có giá trị cao.

xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-cho-moi-gioi
Bạn có thể thương lượng về giá cả để phù hợp với tài chính mà mình đang có

Một lợi ích mua nhà trước Tết nữa là thời điểm này rất dễ dàng thương lượng giá cả. Vì đây là thời điểm chốt doanh thu, chốt lời và thu hồi vốn của các chủ đầu tư. Trước Tết cũng là thời điểm các chủ đầu tư chạy nước rút để bàn giao nhà. Nên đây là thời điểm người mua nhà có được nhiều sự lựa chọn nhất theo nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng so sánh giá cả giữa các dự án vào thời điểm này. Đây cũng chính là một lợi ích mua nhà trước Tết mà bạn nên tận dụng.

Altara Residences Quy Nhơn – Dự án siêu ưu đãi trên mảnh đất vàng Quy Nhơn

Sau một thời gian dài yên ắng do tình hình dịch diễn biến phức tạp. Cuối năm nay sẽ là cuộc chạy đua tăng tốc của các ông lớn trên thị trường bất động sản. Có thể kể đến Tập đoàn Alphanam Group với dự án siêu căn hộ Altara Residences Quy Nhơn. Hiện Quy Nhơn đang nổi lên là điểm sáng thu hút mạnh mẽ giới đầu tư bất động sản.

tien-do-altara-residences
Căn hộ Altara Residences Quy Nhơn đang hoàn thiện các hạng mục cuối

Altara Residences Quy Nhơn được đầu tư là một hợp căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Quy Nhơn. Dự án gồm 479 căn hộ nằm ngay vị trí đặc địa trung tâm thành phố Quy Nhơn. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời. Đây cũng là nơi để các cư dân có thể tận hưởng các chuẩn mực sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện.

 Các công đoạn cuối cùng đang được chạy nước rút để bàn giao nhà. Vì vậy chọn mua căn hộ Altara Residences Quy Nhơn thời điểm này, bạn và gia đình sẽ được nhận nhà ngay khi ra tết. Hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ trọn vẹn hạnh phúc trong năm mới.

1-thang-15-trieu-mua-nha-duoc-khongCăn hộ thiết kế đẹp, tiện nghi

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành bất động sản. Thời điểm quý IV/ 2020, thị trường bất động sản sẽ có dấu hiệu phục hồi trở lại. Khi tình hình dịch Covid 19 nằm trong tầm kiểm soát. Thị trường cung bất động sản đang có dấu hiệu tăng trưởng trở lại sau thời gian dài đình trệ. Nguồn cung bất động sản sẽ đón nhận số lượng lớn nhà ở và căn hộ vào cuối năm 2020. Nếu bạn đang có ý định mua hoặc đầu tư bất động sản hãy tranh thủ thời điểm cuối năm để tận dụng các lợi ích mua nhà trước Tết.