fbpx

Học hỏi bí quyết làm giàu từ bất động sản của triệu phú trẻ tuổi nước Mỹ

Table of Contents

Bỏ ngang việc học đại học khi là sinh viên năm 2, Mike Henkel đã đạt được những thành công không tưởng. Bí quyết của triệu phú bất động sản trẻ tuổi là gì? Làm giàu từ bất động sản có phải chuyện khó nhằn hay không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp!

Mike Henkel – triệu phú bất động sản trẻ tuổi của nước Mỹ

Mike Henkel sinh năm 1990, sinh ra và lớn lên tại nước Mỹ. Mike có khoảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Anh được coi là một trong những triệu phú bất động sản trẻ tuổi giàu có hàng đầu nước Mỹ.

Mike Henkel có thể bắt đầu khởi nghiệp từ chính sự “liều lĩnh” khi còn rất trẻ. Ở độ tuổi 30, Mike đã sở hữu hàng trăm căn phòng cho thuê. Doanh thu khoảng gần 2 tỷ đồng mỗi năm. Và những con số này vẫn đang tăng lên không ngừng theo năm tháng.

lam-giau-tu-bat-dong-san
Đầu tư bất động sản thu lại lợi nhuận hấp dẫn

Phía sau sự thành công của nhà bất động sản tài ba, câu chuyện của anh luôn được nhắc đi nhắc lại trên khắp các mặt báo. Mike Henkel như một tấm gương phản chiếu cho những người trẻ luôn khao khát khởi nghiệp. Đặc biệt với lĩnh vực bất động sản – không thiếu những rủi ro nhưng cũng đầy hấp dẫn. Khởi đầu bằng sự táo bạo và liều lĩnh, giờ đây Mike Henkel đã sở hữu khối tàu sản không tưởng từ chính lĩnh vực này.

Đọc thêm bài viết: Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngay nếu có tiền nhàn rỗi

Câu chuyện làm giàu từ bất động sản khi mới chỉ là sinh viên

Năm 2010, Mike Henkel là cậu sinh viên năm hai tại trường Đại Học Central Michigan University (Mỹ). Ở thời điểm đó, anh chàng 20 tuổi luôn suy nghĩ về việc khởi nghiệp. Mike Henkel luôn giữ suy nghĩ “không muốn làm việc cho bất cứ ai ngoài chính mình”.

Nghĩ là làm, Mike đã quyết định bỏ dở Đại học, sử dụng 10.000 USD từ việc làm thêm để khởi nghiệp. Anh đầu tư vào bất động sản bằng cách mua một căn hộ gồm 5 phòng ngủ. Mike vừa tự sở hữu nơi nghỉ ngơi riêng, vừa cho 4 người bạn cùng thuê lại.

lam-giau-tu-bat-dong-san
Bất động sản là kênh đầu tư khá an toàn

Đến năm 2011, anh phải nỗ lực làm 3 công việc cùng lúc. Dẫu khó khăn nhưng anh vẫn tiếp tục mua thêm một căn hộnữa. Đây là thời điểm Mike phải tiết kiệm từng xu và trả nợ cho căn nhà.

Từ năm 2013, 2014, mọi chuyện diễn ra thuận lợi hơn. Mike Henkel liên tục mua thêm các căn hộ khác để cho thuê. Nhà đầu tư bất động sản bỏ việc ở các nơi khác chỉ để tập trung vào quản lí khối tài sản của mình. Dần dần, Mike Henkel trở thành một trong những triệu phú bất động sản tiếng tăm của nước Mỹ như thời điểm hiện tại.

Để đi đến thành công, Mike Henkel đã đánh đổi nhiều thứ, nỗ lực làm việc để kiếm tiền đầu tư. Câu chuyện làm giàu từ bất động sản của vị triệu phú trẻ tuổi chứng minh cho sức mạnh của lòng kiên trì và sự dấn thân. Đôi khi, người làm đầu tư bất động sản không chỉ cần đầu óc thông minh mà còn cần đến sự “liều lĩnh”, dám nghĩ dám làm như thế này!