Giới thiệu

Trần Khang Real được thành lập tháng 10/2019 lấy tên là “Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Trần Khang”. Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế, giá trị của mình trên thị trường bất động sản cả nước. Đặc biệt nhất là khu vực miền Trung với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp, đất nền ven biển…

Là một trong những đơn vị đáng tin cậy, uy tín, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức.  

SỨ MỆNH

Trần Khang Real mang trên mình sứ mệnh trao cho khách hàng những dự án sở hữu giá trị tốt đẹp nhất. Đó là hàng loạt cơ hội kinh doanh bất động sản tuyệt vời với tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Đồng thời, mang đến cho quý khách một nơi “an cư lạc nghiệp”, nghỉ dưỡng như mơ ước. 

TẦM NHÌN

Là một đơn vị có tư duy khác biệt, luôn luôn sáng tạo và không ngại thay đổi. Tầm nhìn xa trong tương lai Trần Khang Real sẽ là một trong những công ty bất động sản đầu tư và tư vấn dẫn đầu trên cả nước. Thắt chặt việc hợp tác cùng phát triển với các đối tác chiến lược. Đặc biệt là đơn vị nắm trong tay tiềm lực tài chính mạnh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gía trị của Trần Khang Real đó là lấy chữ TÂM là cơ sở để phát triển. Chữ TÍN để quyết định thành công. Luôn luôn sáng tạo, nâng tầm để mang đến những giá trị phục vụ khách hàng. Là người đồng hành với quý đối tác trong quá trình tìm kiếm sự thịnh vượng.

Cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng với Trần Khang Real trong suốt chặng đường qua.

Hy vọng, quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục gắn bó và bước tiếp cùng với công ty trong thời gian tiếp theo. 

Trân trọng!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

HOTLINE: 1900 86 86 84

EMAIL: hotro@trankhangreal.com.vn

WEBSITE: trankhangreal.com.vn

FANPAGE: Trần Khang Real