fbpx

Giá vàng rớt thảm còn bất động sản hơn 40 năm qua chưa một lần giảm!

Table of Contents

Giá vàng “tăng điên loạn” lên đến 62 triệu đồng/lượng rồi bất ngờ rớt giá thảm hại khiến nhiều người đầu tư xót xa. Chỉ trong một đêm giá vàng đã liên tục giảm đến 6 triệu đồng/lượng. Như vậy, sau “cú lừa” ngoạn mục này, chắc chắn nhiều nhà đầu tư sẽ quay đầu về đầu tư bất động sản. Bởi, kênh này chưa bao giờ rớt giá thảm như vậy!

dau-tu-bat-dong-san-kiem-loi-cao
Đầu tư bất động sản dễ kiếm lời và an toàn hơn

Đầu tư bất động sản – Giàu tiềm năng ngay cả trong khủng hoảng

Đầu tư vàng chỉ thuộc ở một số bộ phận người dân lớn tuổi hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Xu hướng mới của những năm trở lại đây các kênh đầu tư trở nên đa dạng hơn. Trong đó kênh bất động sản luôn chiếm ưu thế vì sự an toàn, ổn định và giàu tiềm năng.

Với những dự án chất lượng, pháp lý rõ ràng, minh bạch khi đầu tư vào cam kết luôn luôn sinh lời. Ngay cả khi thị trường đang khủng hoảng như dịch covid19 hiện nay. Thì bất động sản cũng không hề giảm. Các sản phẩm chỉ sang ngang hoặc tăng giá chậm mà thôi. Có thể thấy được tất cả các mặt hàng, ngành nghề đều bị ảnh hưởng nặng nề. Nhưng riêng thị trường bất động sản, các nhà đầu tư vẫn âm thầm “rót tiền” vào. Đặc biệt là phân khúc căn hộ, nghỉ dưỡng, đất nền.

bat-dong-san-nghi-duong-duoc-san-don
Bất động sản nghỉ dưỡng có sức hút lớn trong mùa dịch

Nhiều chủ đầu tư “biết nhìn xa trông rộng” đã chọn các khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ. Bởi, các dự án sẽ “ăn theo” và có thể sinh lời hấp dẫn trong tương lai. Một số chủ đầu tư lại đổ tiền về phân khúc nghỉ dưỡng, nơi có không khí trong lành, mảng xanh làm chủ đạo. Họ mong muốn có được sức khỏe tốt, cuộc sống an nhiên, thoát khỏi dịch bệnh chốn đông người.

Đầu tư bất động sản mùa covid – cơ hội “ngon” nếu biết nắm bắt

Theo các chuyên gia, giá địa ốc Việt Nam không bao giờ rớt giá thảm, ngược lại luôn cao. Nguyên nhân do nhu cầu người dân mua bất động sản để kiếm lời rất lớn. Trong khi đó các dự án chất lượng còn khá hạn chế, quỹ đất màu mỡ chưa được tận dụng hết. Do đó mà bất cứ dự án cao cấp nào khi tung ra thị trường đều được săn đón cuồng nhiệt. Các giao dịch mua bán diễn ra khá nhanh.

du-an-para-grus-cam-ranh
Dự án Para Grus tại Bãi Dài, Cam Ranh đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm 

Theo ông Dương Đức Hiển – Nguyên Giám đốc bộ phận kinh doanh Savills Việt Nam cho biết. Thực tế đã chứng mình rằng, trong 40 năm qua, giá BĐS chưa một lần giảm. Ngay tại thời điểm covid 19 kinh tế khá khó khăn này, nhiều dự án vẫn có tính thanh khoản tốt.

Đọc thêm bài viết: Phân khúc bất động sản nào giữ được nhiệt trong mùa dịch covid19

Không nên đầu tư lướt sóng ngay thời điểm này 

Nhà đầu tư đại tài Warren Buffett nhận định: “Khi thị trường sợ hãi thì chính là cơ hội cho những người biết nắm bắt”. Do đó, nếu bạn còn đang phân vân nên đầu tư gì cho mùa dịch này. Thì các “ông trùm” đã hốt về cho mình nhiều sản phẩm “béo bở”.

phoi-canh-2-du-an-the-seahara-tuy-hoa-phu-yen
Dự án The Seahara giàu tiềm năng tại TP.Tuy Hòa, Phú Yên

Tuy nhiên, có một lời khuyên cần cân nhắc đó là muốn đầu tư bất động sản thu lợi nhuận cao. Bạn phải kiên trì đầu tư dài hạn hoặc trung hạn. Trong lúc thị trường biến động, không nên đầu tư lướt sóng “ăn xổi” – mua ngay khi giảm bán ngay khi tăng. Nếu như không được xem xét cẩn thận bạn dễ dàng thất bại. Vì các dự án ảo hoặc không thể hoàn thành.

Một số dự án tiềm năng đang có giao dịch sôi động trên thị trường hiện nay. Nổi bật như: Đất nền Kỳ Co Gateway, nhà phố biển Para Grus, căn hộ The Farosea

Cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Trần Khang Real. HOTLINE: 0976 653 699