fbpx

Giá The Aston bao nhiêu? Có nên đầu tư vào dự án căn hộ này không?

Table of Contents

Trong thời đại hiện nay, bất động sản luôn là một kênh bảo vệ tài sản tốt và mang lại giá trị sinh lời cao. Tuy nhiên, trước khi chọn sản phẩm, bạn phải có những định hướng rõ ràng. Ngoài việc nghiên cứu kỹ thông tin sản phẩm bạn cũng cần cân nhắc giá cả của nó. Giá The Aston bao nhiêu? Căn hộ này có xứng đáng để bạn đầu tư không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phương pháp định giá căn hộ chung cư

Với phương pháp định giá đơn giản căn hộ chung cư, nhà đầu tư không chuyên có thể tự tính giá thành xây dựng của từng dự án. Từ đó định mức giá chuẩn làm cơ sở quyết định đầu tư. Tránh tình trạng bị hút bởi tin đồn thổi phồng.

can-ho-the-aston-co-phong-thuy-depCăn hộ cao cấp The Aston chính thức nhận booking 50 triệu đồng/căn

Cách tính giá thành căn hộ cũng như đối với các loại nhà khác. Bao gồm: giá đất, vật liệu xây dựng, thi công, quản lý phí. Hay lãi suất vay ngân hàng, thuế, lợi nhuận đầu tư của doanh nghiệp…

 Giữa nhà và căn hộ có sự khác biệt. Đối với nhà thông thường thì giá đất tính trọn vào nhà. Với căn hộ giá đất được tính bằng các công thức sau:

Tổng giá trị đất đưa vào xây dựng = giá thửa đất x 100: mật độ xây dựng.
– Giá đất/m2 xây dựng = tổng giá đất đưa vào xây dựng/diện tích sàn xây dựng (chưa tính chi phí cho % diện tích cầu thang, hành lang không đưa vào căn hộ).
– Giá thành/m2 căn hộ = giá đất/m2 xây dựng + giá thành/m2 xây dựng
– Giá căn hộ = giá thành m2 căn hộ x diện tích căn hộ

Cách tự tính giá thành căn hộ không phải ai cũng biết

Sau khi có giá thành căn hộ, người mua có thể cộng thêm sự thuận lợi về vị trí, tiện ích hạ tầng… Ngoài ra, cũng tùy vào thị hiếu của người có nhu cầu an cư. Từ đó, ấn định giá chuẩn thương lượng với người bán trong thế chủ động.

 Ví dụ, dự án nhà căn hộ cao cấp ở TP.Nha Trang. Giá thửa đất 100 tỷ đồng, xây dựng trên diện tích 2 ha. Mật độ xây dựng 30%, chiều cao 15 tầng. Trong đó giá đất trung bình 2 triệu đồng/m2. Giá thành xây dựng 3,5 triệu đồng/m2 thì giá thành căn hộ là:

Giá đất đưa vào xây dựng: 100 tỷ x 100 : 30 = 334tỷ đồng
– Giá đất/m2 xây dựng: 334 tỷ/20.000 m2 (diện tích mặt bằng) x 30% (mật độ xây dựng) x 15 (số tầng) = 75.000.000 đồng/m2 + 20% diện tích hành lang, cầu thang không đưa vào căn hộ = 90.000.000 đồng.
– Giá thành m2 căn hộ cao cấp: 90.000.000 đồng + 3.500.000 đồng = 93.500.000 đồng

Căn hộ tại The Aston Nha Trang có giá bao nhiêu?

 The Aston Nha Trang là căn hộ cao tầng sang trọng nằm ngay mặt tiền đường Trần Phú. Ưu thế nổi trội về vị trí, tiện ích đa dạng, thiết kế đẳng cấp.

Chào giá chỉ từ 70 triệu đồng/m– Căn hộ tại The Aston Nha Trang  được các chuyên gia đánh giá cao về lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn. Giúp mọi người đều có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp ngay mặt tiền con đường trung tâm thành phố Nha trang.

Can-ho-mau-the-aston-nha-trang
Căn hộ mẫu tại The Aston Nha Trang

Không những được ưu đãi về giá thành sản phẩm, tiến độ thanh toán The Aston rất linh hoạt. Bám sát theo tiến độ xây dựng thực tế, bảo lãnh bởi PvcomBank.

Thanh toán lâu dài chỉ 30% trong vòng 9 tháng, phần còn lại sẽ giao đủ khi nhận nhà. Ngân hàng hỗ trợ vay 70%, ân hạn nợ gốc và miễn lãi suất. Chính thức nhận giữ chỗ trong tháng 10/2020 có hoàn lại 50tr/ căn hộ. Dự kiến bàn giao nhà vào quý III/2022. Qúy khách chỉ cần xách valy vào là ở, tiện ích đẳng cấp trong căn hộ đã sẵn sàng chờ bạn.

 Bạn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản hay muốn tìm cho mình một không gian sống đẳng cấp thì The Aston Nha Trang là một nơi lý tưởng. Liên hệ công ty tư vấn và đầu tư bất động sản Trần Khang ngay nhé!

Mọi thắc mắc về dự án và thông tin tiến độ mới nhất sẽ được cung cấp đầy đủ nhất. HOTLINE: 0976 653 699