fbpx

Du lịch Bình Định khởi sắc với lượng khách du lịch tăng đột biến

Table of Contents

Trong thời điểm 3 tháng cuối năm, ngành du lịch đang ra sức vực dậy hậu Covid-19. Theo đó, du lịch Bình Định được xem là một trong những điểm đến có tiềm năng. Không chỉ cuốn hút bởi các địa danh đẹp, nơi đây còn sở hữu không chí chan hoà. Người dân Bình Định lại vô cùng hiếu khách.

Du lịch Bình Định “đi dễ khó về”

So sánh với thời điểm cùng kỳ năm ngoái, du lịch Việt Nam rơi vào cảnh lao đao. Chính vì cơn bão dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, du lịch Bình Định vẫn được xem là một điểm đến nhận được sự quan tâm của loạt khách du lịch.  Qua thống kê của ngành du lịch cho thấy, lượng khách từ Hà Nội, Quảng Ninh, TP.HCM… đến Bình Định có xu hướng tăng mạnh.

Bây giờ, người ta ví du lịch Bình Định là “đi dễ khó về”. Tuy nhiên, nếu muốn đến đây du lịch cũng phải đặt trước phòng 1-3 tuần. Để có thể được đáp ứng dịch vụ tốt nhất mà không lo “cháy phòng”.

tu-ngay-8-9-binh-dinh-phu-yen-noi-long-phong-chong-dich-covid19
Bình Định ngày càng có đông đảo khách du lịch tới thăm quan 

Hiện tại, rất nhiều công ty du lịch và lữ hành đang triển khai gói khuyến mãi ưu đãi cực lớn. Chính vì vậy, mở ra một thời cơ cho những người đam mê du lịch. Bình Định lúc này được xem như điểm đến “cháy tour”.  Một phần vì vé máy bay giá rẻ, kèm nhiều ưu đãi dịch vụ khác.

Đặc sản Bình Định thu hút khách du lịch không chỉ có Kỳ Co, Eo Gió… Còn hàng loạt những món ăn xứ “nẫu” làm ngất ngây lòng người. Thêm vào đó, người dân Bình Định lại vô cùng hiếu khách.

Theo thống kê của sở Du lịch Bình Định, 6 tháng đầu năm 2020 ngành này đón 251.736 lượt khách. Ước tính tăng gấp 2,88 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với đó, lượt khách dạt doanh thu ước tính luỹ kế là 1.277 tỷ đồng.

Nhiều cơ hội đầu tư bứt phá

Chính sự phát triển vượt trội của du lịch Bình Định, sẽ tạo ra sự bứt phá trong tương lai. Theo đó, ngành bất động sản nghỉ dưỡng cũng lên như “diều gặp gió”. Những điểm đến như Quy Nhơn, Nhơn Hội… được xem là vô cùng tiềm năng, với lượng tìm kiếm bất động sản tăng tới 30% so với 3 tháng đầu năm 2020.

Không chỉ bây giờ Quy Nhơn mới trở nên sôi động nhưng thời gian gần đây lại có sự khởi sắc rõ rệt. Việc hình thành những quy khu hoạch bài bản đã tạo nên sức hấp dẫn lớn. Từ sự tương đồng về phát triển du lịch, và tiềm năng bất động sản sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư bứt phá.

nhon-hoi-new-city-ky-co-gate-way
Dự án Kỳ Co Gateway thuộc Phân khu 9 – Nhơn Hội New City đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên cả nước

Theo đó, Tập đoàn Danh Khôi chính là một mảnh ghép tiên phong đi đầu với dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City quy hoạch trên diện tích 34.16ha. Đây chính là tâm điểm, toạ lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió. Không ít các doanh nghiệp và nhà đầu tư đang “dòm ngó” dự án vô cùng tiềm năng này. 

Chỉ với mức giá “hợp túi tiền” 25 triệu/m2, sở hữu ngay nền đất đô thị với sổ đỏ trao tận tay. Nhơn Hội New City Gateway sẵn sàng đưa bạn đến các địa phương gần nhất. Trục đường thông thương kinh tế Nhơn Hội, nối sân bay Phù Cát là một thuận lợi to lớn. Nếu muốn du lịch nghỉ dưỡng, hoặc đầu tư sinh lời thì đây chính là cơ hội lớn.