fbpx

Du lịch biển Nha Trang sẽ phất lên như “diều gặp gió” trong thời gian tới!

Table of Contents

Trong số các tỉnh thành giáp biển của nước ta, Khánh Hòa nổi lên như một điểm sáng về du lịch. Với đường bờ biển dài, khí hậu ôn hòa, hội tụ đầy đủ ưu thế cho du lịch biển Nha Trang. Thành phố Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và du lịch nổi bật của tỉnh. Đây còn là đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường thủy, hàng không và đường biển.

Du lịch biển Nha Trang – một trong những điểm đến có nhiều cảnh đẹp nhất Việt Nam

the-aston-nha-trang
Vịnh biển Nha Trang xinh đẹp thuộc TOP vịnh quyến rũ nhất hành tinh

Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi nhiều về khí hậu, cảnh quan và tài nguyên. Đây là những ưu thế vượt trội để phát triển ngành “công nghiệp không khói” – du lịch biển Nha Trang mạnh mẽ. Khí hậu của thành phố được chia làm 2 mùa nắng mưa rõ rệt. Mùa mưa chỉ kéo dài khoảng 2 tháng, từ đầu tháng 10 đến hết tháng 11. Những tháng còn lại trong năm, thành phố đắm chìm trong ánh nắng ấm áp tuyệt vời. Đó là đặc trưng mà khách du lịch nước ngoài rất thích thú khi đến đây.

Một đặc trưng nữa của thành phố là có dân cư không quá đông đúc. Tính cách của người Nha Trang rất thân thiện, hiếu khách và hào phóng. Nhờ đó mà khách du lịch luôn cảm thấy thoải mái, không bị chặt chém.

Bãi biển Nha Trang là dải lụa xanh trải dọc thành phố. Bãi tắm rất đẹp với cát trắng, nước biển cực kỳ trong xanh, êm ả, không có sóng dữ. Cũng hoàn toàn không có cá dữ hay các dòng xoáy ngầm nguy hiểm cho du khách. Trong địa phận thành phố sở hữu suối khoáng nóng để khách du lịch trải nghiệm nhiều dịch vụ. 

bien-bai-dai-cam-ranh-dep
Bãi Dài, Cam Ranh – top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới

Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của du lịch biển Nha Trang là rạn san hô. Nơi tập trung nhiều rạn san hô đẹp nổi tiếng nhất là vịnh Vân Phong, Đại Lãnh. Đây là một trong những hình thức du lịch mới mẻ và rất hấp dẫn với du khách. Từ du lịch sinh thái này đã mở ra nhiều hướng phát triển mới cho du lịch dạng thủy cung.

Du lịch biển Nha Trang – tiềm năng lý tưởng để phát triển hàng loạt dự án nghỉ dưỡng

Lãnh đạo Khánh Hòa đã bắt đầu xúc tiến xây dựng và hoàn thiện khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh. Dự án này được kỳ vọng sẽ hoàn thành vào năm 2030. Đây sẽ là nơi xuất hiện tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu khu vực miền Trung. Ngoài ra có thể kết hợp với tham quan danh lam thắng cảnh của tỉnh. Khám phá các đảo, du lịch Trường Sa, thị trường bất động sản… cũng sẽ phát triển nhanh chóng.

câu-tinh-yeu-trong-du-an-kn-paradise
Dự án phức hợp KN Paradise tại Bãi Dài rộng 800 ha có quy mô lớn nhất tỉnh Khánh Hòa. 

Nha Trang và Cam Ranh sẽ là 2 khu vực trọng điểm của du lịch nghỉ dưỡng. Xu hướng đầu tư hiện nay của giới địa ốc đang là phân khúc nghỉ dưỡng, tập trung ở Bãi Dài. Đây là một bãi biển đẹp thuộc Cam Ranh. Đón đầu thông tin này, nhiều nhà đầu tư đã không ngại đổ rất nhiều vốn vào Nha Trang và Cam Ranh. Các dự án đình đám đang có sức hút lớn gần đây như: Para Grus KN Paradise, The Aston

Với những ưu thế hiện tại, Nha Trang là thành phố vô cùng tiềm năng để phát triển bất động sản. Những nền tảng vững chắc nhất đã được xác định rõ ràng. Thành phố còn đang được hưởng rất nhiều ưu đãi cho ngành du lịch. Do đó, đây được xem như “mỏ vàng” được các nhà đầu tư vô cùng kỳ vọng. Du lịch biển Nha Trang sẽ tiếp tục phất lên mạnh mẽ trong thời gian tới.