fbpx

Dự án La Maison Premium có pháp lý thế nào?

Table of Contents

La Maison Premium là dự án nhà phố thương mại đẳng cấp, do Đất Xanh miền Trung làm chủ đầu tư. Sở dĩ dự án đang chiếm giữ vị trí số 1 trong cuộc đua phát triển dự án shophouse ngày nay. Đó là La Maison Premium có được pháp lý minh bạch, rõ ràng, đáng tin cậy.

du-an-lamaison-premium

 Pháp lý hoàn thiện và sổ đỏ từng căn

Trong bối cảnh thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn”. Nhiều khách hàng dễ rơi vào tình cảnh khốn đốn vì bị lừa. Do đó, khi đầu tư mua căn hộ, khách hàng rất cần đến chính sách, cam kết của chủ đầu tư. Đặc biệt về thiết kế xây dựng, tiến độ thi công. Chỉ những dự án có pháp lý hoàn chỉnh, sạch sẽ, như vậy mới chiếm được ưu thế.

Chủ đầu tư dự án La Maison Premium là doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp. Các dự án công ty thực hiện đều đảm bảo pháp lý hoàn thiện. Đất Xanh Miền Trung cam kết:

  • Dự án có đầy đủ giấy tờ, văn bản pháp lý. Cụ thể như: quyết định đầu tư dự án, giấy phép xây dựng, sổ hồng quỹ đất, bản quy hoạch chi tiết…
  • Cam kết trao sổ đỏ cho 100 căn nhà phố thương mại liền kề đúng thời hạn.

du-an-la-maison-premium

Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường đánh giá về dự án. Dự án này đã được UBND Phú Yên giao đất ở để phát triển shophouse. Đồng thời đã được cam kết cấp giấy chứng nhận cho từng căn shophouse gắn liền trên đất.

Dự án đã được cấp sổ đỏ cho toàn bộ khu đất và trên quyết định phê duyệt đã quy định rõ mục đích sử dụng: Đất được sử dụng xây dựng nhà ở liền kề, công viên cây xanh và bãi đỗ xe công cộng. Giấy phép xây dựng dự án La Maison Premium phù hợp với quy mô dự án mà chủ đầu tư giới thiệu, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng, không có tình trạng xây dựng sai thiết kế và công năng sử dụng.

Xem thêm các dự án nhà phố khác

Ưu đãi khủng khi mua nhà phố La Maison Premium

Nhờ nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng dễ dàng sở hữu shophouse như ý muốn.

  • Mỗi khách hàng giao dịch thành công đều được tặng 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes C200 trị giá hơn 1 tỷ đồng.
  • Khách hàng đã từng giao dịch các sản phẩm shophouse của Đất Xanh Miền Trung. Được ưu đãi khủng chiết khấu lên đến 3%
  • Khách hàng thanh toán nhanh trên 90% giá trị mỗi căn shophouse. Bạn sẽ được chiết khấu thêm 6% trên tổng giá trị giao dịch.
  • Với các căn shophouse sau 3 năm không có nhu cầu sử dụng nữa, Đất Xanh Miền Trung cam kết mua lại với mức lợi nhuận 25%/năm trên giá bán.

Như vậy, với pháp lý rõ ràng, hoàn thiện, đáng tin cậy như trên. Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng và mạnh mẽ đầu tư. Dự án nhà phố thương mại La Maison Premium là shophouse có quy mô lớn và hiện đạt nhất Phú Yên. Nơi đây thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông, sở hữu tiện ích đầy đủ, tiện nghi. Chắc chắn sẽ là “mồi ngon béo bở” của nhiều chủ đầu tư. Nếu chậm chân sẽ khó lòng dành được chỗ như ý.