fbpx

Dự án Kỳ Co Gateway sắp bàn giao sổ đỏ cho khách hàng!

Table of Contents

Sau một thời gian triển khai xây dựng, mở bán thành công giai đoạn 1, 2. Dự án Kỳ Co Gateway sắp sửa triển khai bán giai đoạn 3. Đây là một trong những sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng trên thị trường. Hiện tại các giao dịch ở Kỳ Co diễn ra khá nhộn nhịp. Chỉ cần chờ đợi 1 thời gian ngắn nữa thôi, dự án sẽ chính thức bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm đến pháp lý Kỳ Co Gateway thì hãy tham khảo bài viết này.

Pháp lý Kỳ Co Gateway đáng tin cậy

du-an-ky-co-gateway
Dự án Kỳ Co Gateway phân khu 9 sắp bàn giao sổ đỏ

Một trong những sức hút của dự án đó chính là vấn đề pháp lý cực kỳ rõ ràng. Trong bối cảnh thị trường “thượng vàng hạ cám”, pháp lý rắc rối thì vấn đề này được nhiều khách hàng cân nhắc. Kỳ Co Gateway thuộc phân khu 9 dự án Nhơn Hội New City – dự án được thủ tướng chính phủ phê duyệt quy hoạch nên cực kỳ đáng tin cậy. Hơn nữa, còn được định hướng phát triển thành một khu đô thị du lịch sinh thái giàu tiềm năng, trung tâm phát triển của tỉnh Bình Định. Tham gia đầu tư vào dự án Kỳ Co Gateway. Người mua được nhận sổ đỏ riêng từng lô. Pháp lý cam kết hoàn chỉnh, quy hoạch 1/500.

  • Tính tới thời điểm hiện tại phân khu 4 đã hoàn thành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng trước thời hạn.
  • Phân khu 2 đang chuẩn bị bàn giao
  • Phân khu 9 chỉ trong một thời gian ngắn nữa sẽ bàn giao sổ đỏ.

Với tiến độ thi công nhanh chóng, cùng với pháp lý tuyệt vời như vậy. Cho nên dự án đang được hàng loạt khách hàng trên cả nước quan tâm. Sau khi phân khu 4 bàn giao sổ đỏ cho khách hàng, đã có rất nhiều người tìm kiếm các sản phẩm tại dự án để đầu tư.

Tận hưởng cuộc sống giàu có – phồn vinh – yên bình

Bên cạnh sở hữu pháp lý Kỳ Co Gateway hoàn thiện. Dự án còn nắm trọn trong tay nhiều lợi thế khác.

du-an-ky-co-gateway-quy-nhon
Dự án Kỳ Co Gateway sẽ hình thành trong tương lai
  • Tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 19B. Nằm cạnh cửa ngõ vào khu du lịch nổi tiếng Kỳ Co – Eo Gió
  • Dự án có mảng xanh full toàn diện bao gồm công viên thung lũng xanh rộng 60.000 ha, 7 công viên kỳ quan thế giới…
  • Sân golf, bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, giao lưu văn hóa…
  • Bệnh viện, trường học
  • Nằm trên bán đảo Phương Mai nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Nổi bật như: Hòn Yến, làng biển Hải Minh, đầm Thị Nại, chùa Phật Lồi.
  • Sắp tới đây cầu Thị Nại 2 và cầu Thị Nại 3 được xây dựng. Giúp cho việc đi lại từ bán đảo Phương Mai vào trung tâm thành phố nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Thật là tuyệt vời khi bạn được sống ở một nơi được xem là “thiên đường hạ giới”. Trong tương lai, cư dân tại Kỳ Co Gateway – Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng một không gian sống xanh tiện nghi. Không có bất kỳ một nhược điểm nào khiến bạn từ chối đầu tư vào dự án. Nhanh tay chọn mẫu lô mà mình ưng ý nhất, chỉ cần gọi đến HOTLINE: 0976 653 699. Chuyên viên tư vấn Trần Khang Real sẽ cung cấp mọi thông tin từ A – Z.