fbpx

Dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có nhược điểm gì?

Table of Contents

Ở TP.Quy Nhơn, ai ai cũng biết đến dự án Kỳ Co Gateway thuộc phân khu 9 – khu kinh tế Nhơn Hội New City. Đây là dự án siêu khủng được thủ tướng chính phủ phê duyệt quy hoạch rõ ràng, bài bản. Kỳ Co nằm ngay mặt tiền đường quốc lộ 19B – là trục giao thông “huyết mạch” của thành phố, kết nối với sân bay quốc tế Phù Cát.

Dự án có giá trị sinh lời cao, dễ dàng thu hút khách hàng đầu tư bởi sở hữu nhiều lợi thế hiếm có. Tuy nhiên, xét một cách khách quan nhất. Bên cạnh những ưu điểm dự án cũng tồn tại những hạn chế về vị trí khách hàng cần phải biết.

ky-co-gate-way-quy-nhon
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Dự án Kỳ Co Gateway – Thuận lợi khi nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội

Quốc lộ 19B đã được nâng cấp lên 8 làn xe, kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Phù Cát, các phân khu một cách dễ dàng. Nằm ngay vùng lõi của khu đô thị kinh tế Nhơn Hội, cư dân sinh sống ở đây được hưởng lợi full trọn tiện ích dịch vụ. Hơn nữa dự án còn có khả năng giao thương, liên kết vùng tốt. Có thể nói so với các phân khu thì phân khu 9 có vị trí đắc địa nhất.

View cảnh biển, cảnh quan công viên mảng xanh đẹp, kết hợp với hàng loạt tiện ích sang chảnh, tiện nghi. Dự án Kỳ Co Gateway sẽ là cơ hội đầu tư “ngon lành” sinh lời liên tục và lâu dài.  Xét về phong thủy, Kỳ Co mang lại vượng khí tốt, may mắn cho gia chủ. Dự án thâu tóm trong tay đầy đủ các yếu tố “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Nhờ tầm nhìn chiến lược thông minh của chủ đầu tư cùng sự ưu ái đặc biệt của “mẹ thiên nhiên” dành tặng. Dự án như một “viên ngọc sáng” giữa lòng thành phố. Là nơi được mệnh danh là “xứ sở” ngắm bình minh đẹp nhất tại Việt Nam. 

ky-co-eo-gio-quy-nhon-canh-dep
Khu du lịch nổi tiếng Kỳ Co – Eo Gió chỉ cách dự án 5 phút di chuyển

Từ dự án, cư dân chỉ mất 3 phút để đến:

  • Quần thể FLC (FLC Quy Nhơn Resort & Golf, FLC Luxury Hotel, FLC Zoo Wild & Safari Park). Đây là một trong những quần thể du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp siêu HOT trên cả nước.
  • Trường mầm non, tiểu học, cấp 2, trạm y tế…

Chỉ mất 5 phút để đến:

  • Khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió – địa điểm du lịch thu hút được check in nhiều nhất hiện nay
  • Tới đầm Thị Nại – biểu tượng của TP.Quy Nhơn. Nơi vẽ nên một “bức họa thủy mặc hữu tình” làm nao lòng biết bao du khách

15 phút để di chuyển đến:

  • Bệnh viện tỉnh, trường ĐH Sư phạm Quy Nhơn
  • Quảng trường trung tâm, khu du lịch biển Nhơn Hội…
  • 30 phút để di chuyển đến sân bay Phù Cát, bến xe khách Quy Nhơn…

Những hạn chế và đã tìm được giải pháp khắc phục

Dự án Kỳ Co Gateway tọa lạc trên mặt tiền đường quốc lộ 19B. Quốc lộ này được đầu tư khá bài bản với diện tích rộng từ 30 – 42 m, từ 4 – 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ, vận tốc 80 km/h. Tuy nhiên, hiện tại dọc con đường này vẫn còn thưa thớt người dân sinh sống. Trong tương lai, khi các KCN hình thành, chắc chắn cư dân thành phố sẽ dãn về. Nhu cầu nhà ở, thuê, mua bán cao.

nhon-hoi-new-city-ky-co-gate-way
Dự án Kỳ Co Gateway đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên cả nước

Ngoài ra, xét một cách toàn diện phương án di chuyển từ dự án và TP.Quy Nhơn còn hạn chế. Chỉ tính tới các con đường ngắn nhất, từ dự án có thể vào thành phố thông qua:

  • Qua Quốc Lộ 19B
  • Đường DT639
  • Băng qua cây cầu vượt biển Thị Nại.

Nếu dự án Kỳ Co được hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ với cộng đồng dân cư đông. Chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng kẹt xe, nếu cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông tại đây chưa được đầu tư đồng bộ hoặc không thể đáp ứng kịp thời. 

Xây dựng liên tiếp 2 cầu Thị Nại với vốn đầu tư KHỦNG

ky-co-gateway-nhon-hoi-newcity-phan-khu-9
Cầu Thị Nại 2 và 3 sẽ hình thành trong tương lai

Nhận biết được khó khăn, hạn chế này mà tỉnh Bình Định đang triển khai xây dựng công trình cầu Thị Nại 2. Cầu có chiều dài 2,447km, số vốn đầu tư dự kiến hơn 1.888 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh và ngân sách trung ương. Đây là một tín hiệu mừng và là tâm điểm chú ý của dự án Kỳ Co Gateway trong thời gian này. Tầm nhìn đến năm 2025, tỉnh Bình Định sẽ có thêm cầu Thị Nại 3. Công trình này sẽ mở rộng kết nối với khu kinh tế Nhơn Hội và các tuyến đường trọng điểm khác. 

Như vậy, dự án Kỳ Co Gateway sẽ hưởng lợi khá nhiều từ các chính sách của thành phố. Là một trong những dự án tầm cỡ, đẹp về vị trí, giàu tiềm năng và pháp lý rõ ràng. Hiện tại dự án đang thực hiện các giao dịch mua bán nhộn nhịp. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn TRẦN KHANG REAL. HOTLINE: 0976 653 699