fbpx

Dự án Kỳ Co Gateway hưởng lợi từ khu công nghiệp Becamex

Table of Contents

Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định vừa được khởi công vào cuối tháng 9. Dự án này có tổng diện tích hơn 1.400 ha, thuộc phân khu 7, Khu Kinh tế Nhơn Hội. Trong tương lai sẽ tạo việc làm cho 120.000 – 150.000 lao động trên địa phương và tỉnh thành lân cận. Dự án Kỳ Co Gateway thực sự “ rung đùi hưởng lợi” khi lễ khởi công này diễn ra.

Khu công nghiệp hình thành thúc đẩy sự phát triển đa ngành nghề

Dự án được Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư với số vốn 3.300 tỷ đồng. Bao gồm khu công nghiệp, khu dân cư, tái định cư… dự kiến sẽ thu hút 2 tỷ USD phục vụ cho sản xuất công nghiệp. Đồng thời, đóng góp vào ngân sách của nhà nước hơn 4000 tỷ đồng/năm.

le-khoi-cong-khu-cong-nghiep-bacamex
Lễ khởi công Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định

Khi khu công nghiệp hình thành, chắc chắn sẽ tạo đòn bẩy phát triển nhiều ngành nghề. Trong đó phải kể đến các dịch vụ như du lịch khách sạn, thương mại, y tế, giáo dục… Dự án Kỳ Co Gateway giàu tiềm năng khi nằm tại vị trí đắc địa. Hứa hẹn sẽ là khu dân cư nhộn nhịp với cuộc sống thượng lưu. Nếu bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan, hãy rót tiền vào Kỳ Co ngay bây giờ. Chắc chắn, sẽ thu lại khoản lợi nhuận “to đùng”.

Phát triển hàng loạt cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, đã chỉ đạo. Để tạo sức hút đầu tư vào khu công nghiệp nói riêng và toàn bộ khu vực miền Trung nói chung. Các Bộ, ngành Trung ương cần khẩn trương thi công cao tốc Bắc – Nam đoạn Quảng Ngãi-Nha Trang. Tạo điều kiện mở rộng cảng biển Quy Nhơn và cảng hàng không Phù Cát. Tỉnh Bình Định sẽ có sự thay đổi ngoạn mục về cơ sở hạ tầng. Từ đó, sẽ vươn mình tới những mục tiêu cao và xa hơn.

cao-toc-quang-ngai-binh-dinh
Phó Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương thi công cao tốc Bắc – Nam đoạn Quảng Ngãi-Nha Trang

Một tin vui khác cho các nhà đầu tư bất động sản tại Bình Định. Đó là đường trục Khu Kinh tế Nhơn Hội, liên kết sân bay Phù Cát tới Khu Kinh tế Nhơn Hội đã được khánh thành. Tuyến đường này dài 20km có vốn đầu tư gần 2000 tỷ đồng. Công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng với 4 làn xe lớn. Con đường quan trọng này, góp phần rất lớn thúc đẩy sự phát triển của tỉnh.

Như vậy, với sự xuất hiện của Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP. “Bộ mặt” của tỉnh Bình Định đã có sự khởi sắc, chuyển mình mạnh mẽ. Dự án Kỳ Co Gateway thuộc phân khu 9 – Khu Kinh Tế Nhơn Hội lại càng gây được chú ý hơn. Kỳ Co Gateway giàu tiềm năng nay lại càng hấp dẫn. Nó như “nam châm khổng lồ” hút tất cả dòng tiền chảy khắp mọi miền tổ quốc.