fbpx

Khu đô thị mới Cẩm Văn

Table of Contents

Khu đô thị Cẩm Văn được xem là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất Bình Định giai đoạn 2020 – 2021. Dự án mang đến nhiều triển vọng đầu tư với khả năng sinh lời mạnh mẽ. Hiện tại, dự án đất nền KĐT Cẩm Văn đã hoàn thiện hạ tầng. Đây là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư muốn đón sóng thị trường.

Vị trí Khu đô thị Cẩm Văn

du-an-dat-nen-KDT-Cam-Van

Dự án Cẩm Văn tọa lạc ở mặt tiền quốc lộ 1A. Dự án thuộc phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, Bình Định. Vị trí này tạo cho dự án lợi thế cạnh tranh rất lớn. An Nhơn hiện là một trong những thị xã phát triển nhất Bình Định. Hạ tầng khu vực phát triển khá đồng bộ và đa dạng. Ngoài ra, vị trí này cũng rất thuận lợi vì tiếp giáp được nhiều khu vực của Bình Định:

  • Phía Bắc giáp huyện Phù Cát
  • Phía Nam giáp huyện Vân Canh
  • Phía Tây giáp huyện Tây Sơn
  • Phía Đông giáp huyện Tuy Phước.

Đó đều là những vùng kinh tế trọng điểm của Bình Định. Nhờ đó tính liên kết vùng của dự án được mở rộng ra. Từ dự án, việc di chuyển đến các quận huyện trong ngoài Bình Định đều rất thuận tiện.

Thiết kế khu đô thị mới Cẩm Văn

khu-do-thi-cam-vanPhối cảnh dự án đất nền KĐT Cẩm Văn

Vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho KĐT Cẩm Văn. Không chỉ thế, dự án cũng kết nối với hàng loạt tiện ích ngoại khu cần thiết cho nhu cầu an cư, kinh doanh sinh lời. Dự án cũng cách sân bay Phù Cát 10 phút ô tô. Những tiện ích này không phải dự án đất nền nào cũng đáp ứng được.

Tổng thể dự án trên 15.000m2, mật độ xây dựng chưa đến 30%. Còn lại đầu tư không gian xanh, đường nội bộ, vỉa hè và tiện ích. Thiết kế hợp lý với diện tích 5 x 25, 10 x 25m . Thiết kế này rất thích hợp cho nhà phố, shophouse, hoặc biệt thự đơn lập.

Điểm đặc biệt là dự án nằm ngay bên khu du lịch sinh thái tâm linh chùa Thiên Hưng. Đây là ngôi chùa rất nổi tiếng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Chính vì vậy, tiềm năng tương lai của dự án rất lớn. Khi An Nhơn đẩy mạnh phát triển vùng, thì KĐT Cẩm Văn cũng trở thành vị trí đắc địa và đáng sống nhất.

Đọc thêm bài viết: Khu đô thị Cẩm Văn cơ hội đầu tư đất nền HOT nhất đầu năm 2021

Tiềm năng sinh lời của dự án Cẩm Văn

khu-do-thi-cam-van
Dự án đất nền KĐT Cẩm Văn có vị trí đẹp nằm gần biển, tiện ích, dịch vụ phong phú

Giai đoạn 1 dự án chỉ mở bán 28 nền đất biệt thự và 54 nền đất nhà phố. Dự án Cẩm Văn vẫn đang trong quá trình cải tạo mặt bằng. Cập nhật mới nhất thì hạ tầng cơ bản đã được hoàn thiện. Vì vậy đây là cơ hội xuống tiền tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Dù là an cư lạc nghiệp hay lướt sóng chốt lời, thì chọn dự án đất nền KĐT Cẩm Vân cũng rất đáng cân nhắc. Dự án hội tụ đủ tiềm năng để đảm bảo tính thanh khoản. Với chính sách phát triển chung của Bình Định, thì giá bất động sẽ tăng cao trong vài năm tới. Khi đó thì các dự án đẹp như Cẩm Văn chắc chắn sẽ được săn đón.

Nếu bạn quan tâm đến đất nền KĐT Cẩm Văn, hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết giá bán dự án cũng như các vấn đề thủ tục liên quan.