fbpx

Đơn vị phát triển BĐS nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020 là ai?

Table of Contents

Tại TP.Tuy Hòa, Phú Yên dự án TNR Grand Palace đang “làm mưa làm gió” khuynh đảo thị trường. Bên cạnh những tiện ích, dịch vụ và phong cách thiết kế đẳng cấp đáng ngưỡng mộ. Có thể bạn chưa biết chủ đầu tư của dự án này chính là công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam). Đây là doanh nghiệp phát triển BĐS nhà ở tốt nhất 2020 vừa được DOT Property công bố.

DOT Property Vietnam Awards là giải thưởng BĐS danh giá và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

TNR Holdings Vietnam lần thứ 2 nhận được giải thưởng hạng mục này

Hạng mục giải thưởng ‘Nhà phát triển bất động sản nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2020‘ (Best Residential Developer Vietnam 2020). Nhằm tôn vinh những nhà phát triển dự án BĐS nổi bật sở hữu sản phẩm chất lượng. Chúng có đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành BĐS Việt Nam.

TNR - Holdings - Viet - Nam - nhan - giai- thuong
TNR Holdings Vietnam nhận giải thưởng nhà phát triển BĐS nhà ở tốt nhất Việt Nam

Đây là lần thứ hai TNR Holdings Vietnam nhận giải thưởng của DOT Property. Vào năm 2017, đơn vị này đã tạo tiếng vang trên thị trường khi một lúc giành 2 giải thưởng ấn tượng. Đó là:

  • “Đơn vị phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất Đông Nam Á”. Southeast Asia’s Best of the Best Luxury Developer.
  • TNR GoldSeason được đánh giá và bình chọn là “Dự án Khu dân cư có thiết kế tốt nhất Đông Nam Á”. Southeast Asia’s Best of the Best Residential Architectural Design.

TNR Holdings Vietnam sở hữu chuỗi dự án đẳng cấp trên cả nước

TNR Holdings Vietnam là thành viên của TNG Holdings. Đây là đơn vị quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản uy tín có nhiều kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh. Công ty đã triển khai, xây dựng vô số dự án tầm cỡ và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

TNR-Holdings-vietnam-duoc-vinh-danh-nhieu-giai-thuong
TNR Holdings Việt Nam liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng bất động sản uy tín

Trong đó, phải kể đến TNR Grand Palace Phú Yên, TNR GoldSilk Complex (Hà Nội) hay TNR The GoldView (TPHCM). Ngoài ra, còn có chuỗi dự án khu đô thị TNR Stars tại các tỉnh thành trên cả nước rất thành công. Hiện đã có mặt ở An Giang, Trà Vinh, Nghệ An, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Giang…

TNR Holdings Vietnam là chủ đầu tư dự án TNR Grand Palace Phú Yên 

Theo thống kê tổng số căn hộ TNR Holdings Vietnam đã cung cấp ra thị trường gần 9.000 căn. Và tỷ lệ hấp thu trung bình 80-90%. Đây là con số đáng tự hào của doanh nghiệp này. Sở dĩ TNR Holdings được nhiều khách hàng lựa chọn như vậy là bởi các sản phẩm đều có chất lượng cao. Tuy nhiên, giá thành lại khá phù hợp với tài chính của mọi người. Đặc biệt, vị trí xây dựng, các tiện ích, dịch vụ đều đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Hơn nữa, sở hữu căn hộ còn là cách tích lũy tài sản khá hấp dẫn khi mỗi năm đều sinh lời.

toan-canh-du-an-tnr-grand-palace-phu-yen
Toàn cảnh dự án TNR Grand Palace Phú Yên

Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm cao cấp do TNR Holdings Vietnam làm chủ đầu tư. Hãy nhanh tay đặt chỗ “rót tiền” vào TNR Grand Palace Phú Yên. Hiện tại dự án đang mở bán, nhận booking với chiết khấu cực khủng. Tại đây có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố… Dự án hứa hẹn mang tới một không gian sống tiện nghi, thịnh vượng.

Để nhận toàn bộ thông tin và được tư vấn booking TNR Grand Palace Phú Yên, liên hệ HOTLINE: 0976 653 699