fbpx

Điểm mặt khu vực đất nền “hái ra tiền” trong năm 2020?

Table of Contents

Phân khúc bất động sản không bao giờ hết HOT đó chính là đất nền. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào phân khúc thị trường này thì hãy đọc bài viết này nhé. Trần Khang Real sẽ giúp bạn “chỉ đích danh” một số khu vực có tiềm năng sinh lời cao.

dat-nen-gia-re

Đất nền – lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đánh giá. Các nhà đầu tư luôn chọn đất nền để tham gia vào “cuộc đua kinh doanh”. Bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm đắt giá như vốn bỏ ra ít, sinh lời nhanh, khả năng thanh khoản “ok”.

Trong năm 2020, đứng trước vô số phân khúc bất động sản đình đám. Loại đất này vẫn giữ cho mình một vị trí đứng riêng và được các nhà đầu tư quan tâm đúng mực.

Đất nền Sài Gòn vùng ngoại ô

dat-nen-sai-gon

Những năm gần đây TP.HCM có xu hướng dịch chuyển dòng vốn đầu tư về ngoại ô TP.HCM. Kéo theo đó là sự tăng giá hàng loạt của các khu vực. Cụ thể như: Đất nền An Sương,  Bình Chánh, Bình Tân, Cần Giờ, đất nền Củ Chi, Thủ Đức… Chắc chắn đất ở khu vực ngoại ô sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Hơn nữa, phân khúc này ngày càng gây được sự chú ý. Bởi “ăn theo” nhiều dự án căn hộ, khu đô thị lớn. Cơ sở hạ tầng tại khu vực vùng ven TP. Hồ Chí Minh cũng đang được phát triển đồng bộ, hiện đại.

Đất nền Hà Nội – các huyện lên quận

Một trong những khu vực đầu tư ít rủi r, có tính thanh khoản tốt. Đặc biệt phải kể đến các huyện lên quận tại Hà Nội. Đó là: Gia Lâm, Thanh Trì, Hoài Đức, Đông Anh.  

Nhiều chủ đầu tư có tầm nhìn rộng, am hiểu thị trường đã săn đón các khu đất này từ trước. Tuy nhiên, các huyện lên quận vẫn đang có lượng quỹ đất lớn. Hơn nữa, có sự “lột xác” mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, các tiện ích nội khu… Do đó sẽ tiếp tục tạo sức hút lớn trên thị trường.

Thị trường nghỉ dưỡng mới

 

dat-nen-nha-trang

Một trong những quy luật hấp dẫn trong giới kinh doanh bất động sản. Đó là “nơi nào có quy hoạch dự án, nơi đó giá đất tăng cao”. Quy luật này được minh chứng thực sự rõ nét ở các khu vực nghỉ dưỡng mới nổi. Ấn tượng như: đất nền Nha Trang – Cam Ranh City Gate, Vũng Tàu, Phú Yên, Quy Nhơn…

Bên cạnh các thị trường “rót vốn” có tiềm năng hấp dẫn được săn đón. Một số phân khúc đất nền “mới tinh” cũng đang được chú ý. Tiêu biểu như: đất nền An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh…

Trước khi đầu tư đất ở bất kỳ đâu, bạn cần dành thời gian tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé. Xem xét các yếu tố về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng, giao thông, tiềm năng sinh lời… Như vậy, sẽ đảm bảo được tính an toàn tài chính tuyệt đối.