fbpx

Đầu tư dự án Kỳ Co Gateway – ngân hàng PVcomBank tài trợ từ A – Z

Table of Contents

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cùng ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi. Cả hai vừa ký kết hợp tác, ngân hàng sẽ tài trợ trọn gói cho dự án Kỳ Co Gateway. Đây là một trong những dự án lớn nổi tiếng trên thị trường tại TP.Quy Nhơn.

du-an-ky-co-gateway-quy-nhon
Dự án Kỳ Co Gateway có tiềm năng giá trị lớn

Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi

Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi được thành lập năm 2006, cho đến nay đã có nhiều sự đột phá. Danh Khôi đã nắm trong tay hàng loạt dự án tên tuổi. Nổi bật như Queen Pearl 1 &2 (Mũi Né – Phan Thiết), khu đô thị Barya Citi (Bà Rịa – Vũng Tàu)… Dự án Kỳ Co Gateway được nhiều chủ đầu tư, giới chuyên môn đánh giá cao. Chắc chắn trong tương lai sẽ mang lại nguồn lợi vô cùng hấp dẫn.

Dựa trên những nguồn lực tài chính, năng lực chủ đầu tư cùng tiềm năng lớn của dự án. Ngân hàng PVcomBank đã ký kết hợp tác cùng Danh Khôi nhằm mang đến lợi ích toàn diện cho tất cả các bên. Đồng thời, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán khi tham gia dự án.

ho-tro-vay-von-ky-co-gateway
Ngân hàng PVcomBank hỗ trợ vay vốn khi mua dự án Kỳ Co Gateway

Sự tiếp sức dòng vốn từ PVcomBank trong thời gian dài hạn. Nó sẽ là cú đẩy giúp dự án vận hành chất lượng, đảm bảo hiệu quả. Tiến độ dự án được thực hiện ổn định, bàn giao đúng thời gian. Từ đó càng nâng cao uy tín của chủ đầu tư.

Đối với khách hàng khi đầu tư vào Kỳ Co Gateway. Ngân hàng không chỉ hỗ trợ vốn mua nhà với chính sách ưu đãi hấp dẫn. Mà còn tạo điều kiện vay vốn dễ dàng, bảo lãnh, quản lý tài khoản thanh toán thông minh…

Đọc thêm bài viết: Phân khúc bất động sản nào giữ được nhiệt trong mùa dịch

Kỳ Co Gateway – Cơ hội đầu tư “vàng”

Có viết tới hàng ngàn chữ cũng không thể diễn tả hết được vẻ đẹp và tiềm năng của dự án Kỳ Co Gateway. Bạn nhất định phải “mục sở thị” và trải nghiệm để tận hưởng một không gian sống lý tưởng.

Dự án nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội và liền kề với cơ sở hạ tầng, giao thông huyết mạch của Bình Định. Nơi đây đã tạo nên biết bao cơ hội làm giàu cho nhiều chủ đầu tư. Điển hình trên các phân khúc: nhà liền kề, biệt thự với chuỗi tiện ích đa dạng.

Các chuyên gia BĐS nhận định dự án ngày càng được khẳng định được giá trị, tiềm năng của mình. Thậm chí còn “sốt dẻo” hơn nữa, không đủ cung ứng ra thị trường. Bên cạnh các tiện ích, vị trí tọa lạc, Kỳ Co Gateway còn ở gần các địa danh du lịch nổi tiếng.

du-an-ky-co-gateway-quy-nhon.jpg
Dự án Kỳ Co Gateway có vị trí đẹp ngay cửa ngõ du lịch

Nếu bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi thì nên đầu tư ngay vào bất động sản nghỉ dưỡng. Vì chắc chắn sẽ sinh lời! Với dự án Kỳ Co Gateway, khách hàng dễ dàng “rót tiền” vì giá cả khá hợp lý. Hơn nữa còn được PVcomBank hỗ trợ vay vốn. Cho dù không đủ khả năng tài chính vẫn có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp, hiện đại như mơ.

Ngân hàng – doanh nghiệp – khách hàng có mối liên kết gắn bó với nhau. Đây là một tam giác xoay vòng về cả niềm tin và hài hòa các quyền lợi. Hoạt động kí kết của PVcomBank sẽ là bệ phóng giúp Danh Khôi nhanh chóng đưa Kỳ Co Gateway đến với khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng có thêm nhiều cơ hội để tham gia đầu tư vào dự án.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án Kỳ Co Gateway. Liên hệ Trần Khang Real để được cập nhật thông tin mới nhất nhé. HOTLINE: 0976 653 699