fbpx

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng kiếm tiền lời “dễ như ăn cháo”

Table of Contents

Bạn muốn kinh doanh bất động sản nhưng chưa biết đầu tư vào phân khúc nào. Trần Khang Real sẽ giới thiệu bạn một loại hình kinh doanh hấp dẫn thu lợi nhuận cao ngất ngưỡng. Biệt thự nghỉ dưỡng chính là phân khúc sinh lời nhanh và thanh khoản tốt nhất năm 2020.

Loại hình này được thiết kế sang trọng, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu toàn diện cho du khách tại đây. Trong các dự án resort đa năng, chủ đầu tư sẽ xây dựng các tổ hợp nghỉ dưỡng. Biệt thự được bố trí ở nơi có view đẹp nhất như khu vực biển, sông núi, vườn hoa…

biet-thu-nghi-duong
Nên chọn biệt thự nghỉ dưỡng để đầu tư nếu bạn có khoản tài chính tích lũy cao

Tại sao nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Trong các loại hình bất động sản, phân khúc nghỉ dưỡng thường được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi chúng có tiềm năng hấp dẫn du lịch lớn. Theo thống kê hàng năm của ngành du lịch. Loại hình này có tới 80% khách chọn biển để hưởng thụ kỳ nghỉ.

Sở dĩ, biệt thự được ưu ái như vậy là vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm, tiện ích nổi bật. Từ vị trí view đẹp cho đến cơ sở vật chất, tiện ích dịch vụ cao cấp, sang chảnh bậc nhất.

Số lượng biệt thự nghỉ dưỡng hạn chế

dau-tu-biet-thu-nghi-duong
Biệt thự nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận cực kỳ cao 

Trong các dự án phức hợp, biệt thự được xây dựng với số lượng ít. Chúng được lựa chọn vị trí và lên kế hoạch thiết kế tỉ mỷ làm sao độc đáo nhất. Nhờ vào sự độc nhất “có một không hai”, độ hiếm này mà biệt thự luôn được săn đón rầm rộ. Chỉ có những chủ đầu tư có tầm nhìn rộng, mạnh tay chi nhanh mới có thể sở hữu được chúng.

Một khi đã sở hữu chắc chắn sẽ sinh lời ngay tại thời điểm mua. Nhất là những dự án đẹp, đắc địa gây được sự chú ý trên thị trường.

Khi đầu tư vào đây bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau:

  • Dùng để an cư, nghỉ ngơi
  • Cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng
  • Đầu tư dài hạn hoặc lướt sóng kiếm lời ngay…

Tỷ suất lợi nhuận lên đến 20%

dau-tu-biet-thu-nghi-duong
Biệt thự nghỉ dưỡng – phân khúc đầu tư sinh lời hấp dẫn 

Tính tới thời điểm hiện tại trong các loại hình bất động sản. Nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận đứng vị trí số 1.

  • Nhà phố, căn hộ chiếm 3-6%
  • Văn phòng cho thuê là 8-10%
  • Biệt thự nghỉ dưỡng chiếm tới 10-20%. Đây là con số khá “ngon lành cành đào” mà ông chủ nào cũng mong ước.

Khi triển khai các dự án biệt thự ven biển. Các chủ đầu tư đều cam kết tỷ suất lợi nhuận khách hàng nhận về tối thiểu là 10%. Đặc biệt, phân khúc này có khả năng sinh lời, tăng giá cực kỳ hấp dẫn. So với các phân khúc khác thì nghỉ dưỡng vẫn dành vị trí đứng top. Nếu bạn có tài chính ổn định, thu nhập và tài sản tích lũy cao. Bạn nên đầu tư dài hạn vào loại hình này. Chắc chắn sẽ không thất vọng đâu!

Như vậy, với một số chia sẻ cơ bản trên bạn đã biết được giá trị lớn mà biệt thự nghỉ dưỡng mang lại. Nếu có cơ hội hãy đầu tư ngay. Tuy nhiên các chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ, xem xét các yếu tố để đầu tư an toàn, hiệu quả. Ví dụ như: Vị trí, tiện ích ấn tượng, pháp lý, hình thức thanh toán… Cần có chiến lược, tầm nhìn thông minh trước khi tham gia vào bất kỳ một phi vụ làm ăn nào.