fbpx

Đầu tư bất động sản Quy Nhơn – Một “nước cờ” bách chiến bách thắng!

Table of Contents

Đến với Bình Định là đến với vẻ đẹp thanh bình, bởi thiên nhiên và con người nơi đây. Hơn thế, mảnh đất này còn là nguồn khai thác lớn cho các dự án nhà đất. Bất động sản Quy Nhơn đang “cựa mình” phát triển. Là thành phố “trở mình” từng bước phát triển về mọi mặt như du lịch, văn hóa và kinh tế. Hãy đến tham quan, du lịch và đừng ngại đầu tư vào các dự án đầy tiềm năng. 

du-an-i-tower-quy-nhon-day-tiem-nang
Dự án I Tower Quy Nhơn vừa mới mở bán thu hút đông đảo nhà đầu tư

Tiềm năng sinh lời tại bất động sản Quy Nhơn – Bình Định

Thời gian gần đây hàng loạt dự án bất động sản được triển khai tại Quy Nhơn. Theo nhiều chuyên gia nhận định, thị trường tại đây có khả năng sinh lời, có tính thanh khoản tốt. Ngoài việc tăng giá theo thời gian, khả năng khai thác kinh doanh cũng khả thi. Quy Nhơn hiện đang là điểm đến nổi bật ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Sở hữu nhiều địa danh du lịch đẹp cùng với các danh lam thắng cảnh lâu đời. Nơi đây là cả một kho tàng vô giá về văn hóa vật thể lẫn phi vật thể.

Ngoài ra Bình Định còn được mệnh danh là “Miền đất võ”. Là cái nôi của nhiều lễ hội, văn hóa bản sắc độc đáo. Vùng này có nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng, văn hóa ẩm thực phong phú. Cảnh vật thanh bình, yên tĩnh. Người dân bản địa lại vô cùng thân thiện và hiếu khách. Đến với Quy Nhơn giống như chúng ta đang có một chuyến hành trình trở về quá khứ. Bãi biển còn nguyên nét hoang sơ cùng những điểm du lịch tự nhiên. 

Đó đều là những yếu tố làm nên sự phát triển của ngành du lịch của Bình Định. Và Quy nhơn là một điển hình. Cho dù là thị trường đi sau nhưng Quy Nhơn vẫn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế nổi bật. 

ky-co-gate-way-quy-nhon
Dự án đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có giá trị sinh lời hấp dẫn

Cơ hội đầu tư cho người đi trước

Giá đất Quy Nhơn đang ngày một tăng. Đây là thách thức và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư. Vùng này hưởng lợi thế từ hạ tầng giao thông nâng cấp và quy hoạch khu đô thị hoàn chỉnh. Theo nghiên cứu, các hạ tầng này sẽ là nền tảng quan trọng giúp bất động sản Quy Nhơn tăng lên.

Mảnh đất này hiện có tốc độ phát triển nhanh chóng, hưởng lợi từ những khu đô thị xây dựng bài bản. Từ đó tạo ra nhiều áp lực lớn về mặt bằng. Tỉnh Bình Định đã chủ động lập quy hoạch chung, mở rộng không gian đô thị. Vì thế mà giá cả đất đai và bất động sản trên thị trường Quy Nhơn có đà để tăng lên.

Tầm nhìn bất động sản Quy Nhơn giai đoạn 2021 – 2030

Trong giai đoạn 2021 – 2030 Bình Định dự kiến vốn đầu tư trên 10.316 tỷ đồng. Trong đó, đầu tư năng cấp và mở tuyến đường tỉnh là 8.264 tỷ đồng. Xây dựng bãi đỗ xe 211 tỷ đồng và đường đô thị 950 tỷ đồng. Tổng diện tích dành cho phát triển giao thông trên địa bàn tỉnh năm 2020 là 3.303 ha. Sau đó đến năm 2031 sẽ là 3.737 ha. Theo quy luật thị trường, hạ tầng giao thông đầu tư sẽ tạo dư địa tăng trưởng cho các dự án nhà đất.

ky-co-eo-gio-quy-nhon-canh-dep
Kỳ Co – Eo Gió – địa điểm du lịch nổi tiếng của TP.Quy Nhơn

Theo một số nguồn tin là nguồn cung cấp nhà đất có thể dễ dàng tiếp cận. Vì mức giá hợp lý và dư địa phát triển tốt sẽ tạo cơ hội đầu tư cho người đi trước. Ví dụ như khu vực ven biển trên trục đường Xuân Diệu có giá đầu năm là 100 trăm triệu/m2. “Vùng đất mới” Quy Nhơn – Bình Định hiện đang đón nhận đầu tư từ nhiều doanh nghiệp. 

Nếu là nhà đầu tư thông minh, ít ai lại bỏ qua việc đầu tư tại mảnh đất Quy Nhơn. Thời gian tới hứa hẹn nhiều tiện ích và dự án lớn được đầu tư ở đây. Khả năng sinh lời thường tỷ lệ thuận với tiến độ đầu tư, phát triển đồng bộ giao thông, du lịch. Hãy luôn là nhà đầu tư tài ba ở mọi thời đại.