fbpx

Chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn dự án Altara Residences là ai?

Table of Contents

Chủ đầu tư dự án Altara Residences đang trong những bước hoàn thiện cuối cùng. Tuy nhiên vẫn có không ít người băn khoăn về chủ đầu tư của dự án. Chỉ khi hiểu rõ về chủ đầu tư, khách hàng mới có thể yên tâm “xuống tay” để sở hữu căn hộ tại đây. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin quan trọng về chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn của dự án Altara Residences.

Vài nét về Foodinco Quy Nhơn

Công ty Cổ phần Foodinco Quy Nhơn là một thành viên của Alphanam Group. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bao gồm các hoạt động chính là: Nghiên cứu, thiết kế kiến trúc, xúc tiến thương mại, kinh doanh bất động sản…

Altara-residences-quy-nhonDự án căn hộ giàu tiềm năng thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư nhất tại TP.Quy Nhơn

Nhắc đến Alphanam Group, người ta sẽ nhớ đến ngay một tập đoàn đa ngành vững mạnh. Alphanam Group chính thức được thành lập từ năm 1995. Trải qua 25 năm phát triển, doanh nghiệp này ngày càng lớn mạnh và có được vị trí vững chắc trong lĩnh vực kinh tế nói chung. Hiện nay, Alphanam Group đang hoạt động với 3 mảng chính. Bao gồm: Quản lý khách sạn, bất động sản, sản xuất & dịch vụ. Trong đó, Alphanam bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2011. Cho đến nay, chủ đầu tư này đã tiến hành hàng loạt công trình tầm cỡ. Nổi bật như: King Place, M Lanmark, Golden City, Mường Hoa Park…

Foodinco Quy Nhơn là một trong những chi nhánh trong chuỗi đa ngành của tập đoàn. Song hành cùng Foodinco Quy Nhơn, tập đoàn Alphanam có thêm 8 công ty khác trải dài trên cả nước. Thừa hưởng những nhân tố nổi bật của Alphanam Group, Foodinco Quy Nhơn đã và đang trở thành doanh nghiệp nhận được nhiều sự yêu thích  của khách hàng.

Tại sao Chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn tạo được độ tin tưởng với khách hàng?

Một dự án chất lượng luôn đi kèm với chủ đầu tư uy tín. Bởi nhà đầu tư tạo được niềm tin và dấu ấn tốt mới có thể đảm bảo được quyền lợi của khách hàng. Có thể nói, Foodinco Quy Nhơn là một trong những doanh nghiệp được yêu thích trên thị trường bất động sản hiện nay.

altara-quy-nhon-can-ho-cao-cap
Foodinco Quy Nhơn là đối tác của nhiều đơn vị trong nước, quốc tế

Foodinco Quy Nhơn sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ cao, chuyên nghiệp và luôn tích cực trong công việc. Với sự hậu thuẫn của công ty mẹ là Alphanam Group, Foodinco Quy Nhơn còn có thể đảm bảo nguồn vốn, quá trình sản xuất, phân phối, dịch vụ…

Cho đến nay, Foodinco Quy Nhơn đã nhận được nhiều dự án lớn cả trong và ngoài nước. Doanh nghiệp có những bước đi vững chắc trên thị trường bất động sản. Với sự đảm bảo của Chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn, Altara Residences được kỳ vọng sẽ trở thành dự án nổi bật ngay sau khi ra mắt.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin quan trọng về chủ đầu tư Foodinco Quy Nhơn của dự án Altara Residences Quy Nhơn. Việc nắm được những thông tin này sẽ giúp khách hàng có niềm tin vững chắc hơn vào quyết định đầu tư của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ tại Altara Residences trong thời gian tới!