fbpx

Chủ đầu tư Apec Mandala Wyndham Mũi Né là ai?

Table of Contents

Chủ đầu tư Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án tiềm năng “béo bở” nhất tại Bình Thuận. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường DT716, Xã Hòa Thắng – Mũi Né, TP Phan Thiết. Quy mô bao gồm 4 tòa tháp cao 24 tầng với hơn 2772 căn hộ Condotel. Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương –APEC INVESTMENT GROUP (API) chính là chủ đầu tư dự án tầm cỡ trên. Bạn biết gì về con “cá mập” lớn này? Họ có đáng tin cậy để các nhà đầu tư mạnh dạn “rót tiền” vào dự án không?

Hãy cùng Trần Khang Real tìm hiểu qua những thông tin chi tiết dưới đây.

Top 10 công ty sở hữu số lượng condotel lớn nhất Việt Nam

chu-dau-tu-apec-cong-ty-co-phan-chau-a-thai-binh-duong
Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương – Top 10 công ty sở hữu số lượng condotel lớn nhất Việt Nam

Là một trong những công ty bất động sản đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực condotel, chung cư, khách sạn, biệt thự… AIP sở hữu trong tay gần 20 năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh mẽ.

Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của AIP – chủ đầu tư dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

  • Năm 2006 – 2010: Tháng 7/2016 công ty thành lập. Đây chính là khởi đầu cho một hành trình dài làm chủ đầu tư khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
  • Năm 2009 sàn giao dịch chứng khoán Upcom được niêm yết với mã chứng khoán là API.
  • Hàng loạt dự án lớn được khởi công xây dựng:

+ Apec Ngã Ba Bắc Nam Gia Sàng, Thái Nguyên (2010)

+ Dự án khu dân cư Apec Túc Duyên – Thái Nguyên (2011)

+ Dự án Apec Đa Hội – Bắc Ninh (2012)

+ Dự án khu công nghiệp Điểm Thụy – Thái Nguyên (2013)

+ Dự án khu đô thị đẹp nhất miền trung Apec Royal Park  – Huế (2014)

+ Dự án Apec Royal Park – Bắc Ninh (2016)

+ Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né (2019)

+ Năm 2018, công ty trúng đấu giá các dự án lớn, tài sản công ty lúc này lên 2000 tỷ đồng. Trong đó có dự án Apec Royal Park Bắc Ninh đã hoàn thành bàn giao và đi vào hoạt động.

Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn AIP đã cho ra hàng loạt dự án đẳng cấp, tạo được dư chấn trên thị trường. Các dự án đều hoàn thành đúng tiến độ, giao dịch thành công và được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây: Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – căn hộ cao cấp sang chảnh bậc nhất

Apec Investment Group đã và đang phát triển và xây dựng nhiều dự án nổi tiếng có vị trí đẹp, quy mô lớn. Nổi bật là các dự án Apec Royal Park tại Huế, Bắc Ninh, Bắc Giang. Hay Apec Đa Hội – Huế; Apec Dubai Tower – Ninh Thuận; Apec Hòa Bình Paradise Resort – Hòa Bình; Apec Mandala Officetel – Hải Dương…

Nổi bật nhất hiện nay là dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né – căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 5 sao. Đây là dự án có giá trị tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đồng thời sở hữu vô số đặc điểm đắt giá. Bao gồm: vị trí độc tôn bên “vịnh thiên đường”; thừa hưởng cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đồng bộ. Tuyệt vời hơn nữa đó chính là cảnh sắc thiên nhiên hoàn hảo, thời tiết khí hậu ôn hòa. Chủ đầu tư API quá uy tín và luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu tiên.

du-an-apec-wyndham-mui-ne
Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Với những giá trị tiềm năng, lợi thế  có thể nhìn thấy được như vậy. Chắc chắn khi đầu tư vào Apec Mandala Wyndham Mũi Né, bạn sẽ không bao giờ thua thiệt!

Mọi thông tin chi tiết về dự án và chủ đầu tư, quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Trần Khang Real. Chỉ trong 3 phút bạn sẽ được nhận toàn bộ thông tin chính thống của chủ đầu tư FREE.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0976 653 699