fbpx

Căn hộ khách sạn là gì? Câu trả lời chính xác nhất

Table of Contents

Căn hộ khách sạn (codotel) là một khái niệm quen thuộc trong giới bất động sản. Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi “căn hộ khách sạn là gì?” không phải ai cũng trả lời được.

Đây là loại hình khách sạn nghỉ dưỡng trong đó bao gồm căn hộ chung cư và dịch vụ khách sạn. Những năm gần đây loại hình này đang trở thành xu hướng có sức hút mới lạ. Hiện tại đã có mặt ở gần 200 quốc gia trên thế giới.

Câu trả lời: “căn hộ khách sạn là gì?”

can-ho-khach-san-cao-capĐầu tư Condotel xu hướng mới của năm 2020

Vì tích hợp cả 2 loại hình nên condotel vận hành song song cả 2 chức năng. Cụ thể là hoạt động của khách sạn và chức năng của một khu căn hộ.

Với chức năng của một khách sạn: Condotel có đầy đủ hệ thống đặt phòng và các tiện ích nghỉ dưỡng khác. Ví dụ như: nhà hàng, shop thời trang, bể bơi, phòng gym, spa… Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của căn hộ khách sạn (Condotel). Đó là khách hàng có thể mua mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Với chức năng của một căn hộ: Chúng được thiết kế với đầy đủ các tiện ích như trong một gia đình. Bao gồm: bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, ban công rộng… Nhưng điểm khác biệt giữa condotel với các căn hộ bình thường là bạn không có quyền quyết định toàn bộ vấn đề khi sử dụng. Sẽ có một đơn vị đứng ra điều hành việc cho thuê lại. Đồng thời quản lý hoạt động hàng ngày của căn hộ khách sạn.

Đọc thêm bài viết: The Aston Nha Trang “phi vụ đầu tư” hàng triệu đô.

Đầu tư vào dự án condotel thu lại lợi nhuận tức thì

Như vậy, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “căn hộ khách sạn là gì?”.

condotel-can-ho-khach-san
Condotel căn hộ khách sạn cao cấp giàu tiềm năng

Bạn có biết loại hình này có tiềm năng đầu tư lớn như thế nào không? Vì sao chúng lại nổi rầm rộ trong năm 2020. Cùng Trần Khang Real điểm mặt các lợi ích dưới đây:

  • Vốn đầu tư ít
  • Thu lại lợi nhuận nhanh, ổn định
  • Tiềm năng lớn về giá cả
  • Ít rủi ro
  • Nghỉ dưỡng miễn phí
  • Đầu tư “an nhàn”

So với đầu tư căn hộ chung cư (tỉ suất lợi nhuận trên năm 4-6%). Hoặc gửi ngân hàng (tỉ suất lợi nhuận trên năm 7%) thì đầu tư condotel lợi nhuận lên đến 8 – 10%.

Hiện tại nguồn cung căn hộ khách sạn đang “màu mỡ” tại các tỉnh thành phát triển mạnh về du lịch. Nổi bật như Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh, Cần Thơ… Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào loại hình này thì hãy bắt kịp xu hướng ngay và luôn nhé.

Trần Khang Real đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “căn hộ khách sạn là gì?”. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, cung cấp các dịch vụ bất động sản, liên hệ HOTLINE: 0933. 610.355