fbpx

Căn hộ cao cấp – Đâu là những tiêu chuẩn để đánh giá chính xác nhất!

Table of Contents

Ai cũng mong muốn nơi ở của mình đảm bảo an ninh, các tiện ích, dịch vụ căn hộ chung cư hoàn thiện, đẳng cấp. Đó trở thành xu hướng lựa chọn tất yếu người dân hiện nay. Nắm được tâm lý này, nhiều chủ đầu tư đã gắn mác “cao cấp” cho sản phẩm căn hộ của mình. Tuy nhiên, thực tế chất lượng lại chưa đạt tiêu chuẩn của một căn hộ 4 – 5* phải có. Vậy như thế nào mới được đánh giá là căn hộ cao cấp

Bạn nên tìm hiểu kỹ về kiến thức trên để lựa chọn cho mình căn hộ đúng chuẩn, có chất lượng như ý, tránh phải “tiền mất tật mang” nhé!. 

Thế nào là căn hộ cao cấp?

Căn hộ cao cấp là căn hộ nằm trong dự án chung cư cao cấp, có chất lượng sử dụng tuyệt vời  nhất. Đảm bảo được yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, hạ tầng. Chất lượng hoàn thiện, trang thiết bị và cung cấp dịch vụ quản lý hoàn hảo. Và doanh nghiệp phải hoàn thiện các tiêu chí, quy định liên quan.

Những tiêu chuẩn của một căn hộ 4 – 5*

Căn hộ cao cấp phải luôn đáp ứng đủ các tiêu chí an ninh an toàn và tiện ích, tiện nghi đầy đủ, sang trọng. Nó được đánh giá qua 10 tiêu chuẩn sau:

  1. Vị trí toạ lạc của căn hộ

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất mà người mua luôn hướng tới. Họ luôn quan tâm đến điểm toạ lạc của căn hộ nằm ở đâu? Nó có khả năng kết nối các tiện ích xung quanh hay không? Và đặc biệt là vị trí dự án theo phong thủy.

ho-boi-skyview-panorama-tai-the-aston
Dự án căn hộ 4* The Aston nằm ngay con đường Trần Phú có view biển đẹp
  1. Tiện ích nội khu

Các căn hộ cao cấp sẽ có các tiện ích căn bản như an ninh, thang máy, bãi đậi xe,… Bên cạnh đó phải có trung tâm thương mại, diện tích dành cho sinh hoạt cộng đồng. Hơn hết các khu vực vui chơi và vận động cho trẻ em, phòng tập gym cũng rất đáng chú ý. Thêm điểm cộng cho các dự án căn hộ có hồ bơi tràn, vườn treo và đài phun nước.

  1. Thiết kế kiến trúc căn hộ

Căn hộ cao cấp phải có diện tích từ 70m2 trở lên và đủ các phòng sinh hoạt tiện ích. Phòng khách, phòng ngủ, toilet, khu vực sinh hoạt, phòng ăn, khu vực bếp, khu vực phơi đồ,… Tất cả các phòng phải riêng biệt và có tính thẩm mỹ cao.

Mảng xanh luôn được chú trọng ở dự án căn hộ chất lượng

apec-mandala-wyndham-phu-yen
Căn hộ Apec Mandala Wyndham Phú Yên với thiết kế mảng xanh độc đáo
  1. Thiết kế xanh

Đây là một thiết kế tuyệt vời để đánh giá độ cao cấp. Thiết kế xanh mang đến cuộc sống trong lành, xanh mát cho cư dân tại đô thị. Một không gian xanh, mặt nước, thảm xanh với độ che phủ cao là yếu tố đáng chú ý.

  1. Nội thất ứng dụng công nghệ thông minh

Các giải pháp thông minh mới thực sự mang lại một cuộc sống văn minh và tiện ích cho cư dân. Ví dụ như hệ thống an ninh, chống cháy kích hoạt chuẩn xác và hiệu quả. Các máy móc được điều kiển bằng công nghệ cảm ứng, công nghệ không giây hoặc bằng giọng nói.

  1. Tiêu chuẩn chất lượng xây dựng

Chất lượng xây dựng là yếu tố cốt lõi và luôn được đảm bảo. Dó đó, phải có kỹ thuật xây dựng tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp.

Chủ đầu tư dự án là ai? 

  1. Chủ đầu tư phải uy tín, đáng tin cậy

Đây là người sẽ chịu trách nhiệm quản lý và đảm bảo tiến độ cùng chất lượng dự án. Do đó, yếu tố chủ đầu tư uy tín rất quan trọng để giải quyết tốt các vấn đề trên.

tap-doan-danh-khoiTập đoàn Danh Khôi là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay

  1. Chất lượng dịch vụ quản lý

Là yếu tố quan trọng để phân biệt một chung cư cao cấp hay bình thường. Chung cư cao cấp sẽ đảm bảo an ninh, tiện ích và tính chuyên nghiệp của các dịch vụ quản lý.

  1. Đối tượng ở cao cấp

Một cộng đồng sống cao cấp sẽ mặc nhiên đưa khu căn hộ đó trở thành cao cấp. Nó dành cho những người tri thức, có thu nhập cao và có trách nhiệm với cộng đồng.

  1. Giá cả

Không thể khẳng đính giá cao thì căn hộ đó sẽ cao cấp. Nhưng những dự án căn hộ chất lượng sẽ có mức giá cao hơn so với các căn hộ thông thường. Nó rơi vào khoảng trên 30 triệu đồng/m2 trở lên.

Do đó, nếu bạn đang lưỡng lự mua căn hộ vì cần đánh giá thêm về nghĩa “cao cấp” các nhà đầu tư mời chào. Trên đây chính là những tiêu chuẩn bạn nên tham khảo và xem xét tại các dự án căn hộ chung cư. Bạn nên tham khảo dự án căn hộ cao cấp The Aston Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là dự án căn hộ đáng sống nhất, sang chảnh nhất hiện nay. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.