fbpx

Cách mua căn hộ chung cư giá rẻ để không bị lừa

Table of Contents

Những năm gần đây có nhiều dự án căn hộ chung cư giá rẻ “mọc lên”. Đây chính là cơ hội để bạn mua căn hộ như ý, mà giá cả phải chăng. Tuy nhiên, bạn cũng phải đối mặt với nhiều thách thức. Quan trọng nhất là định giá chuẩn căn hộ bản thân dự kiến mua, để tránh bị hớ, lừa đảo.

Xác định rõ loại hình căn hộ chung cư

tin-tuc-loai-hinh-chung-cuCần xác định bạn muốn mua căn hộ chung cư như thế nào

Giá mua căn hộ chung cư giá rẻ không có mức cố định. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do vậy, khi mua căn hộ bạn cần xác định loại chung cư đó là gì để tính toán vấn đề giá cả sao cho phù hợp nhất:

  • Chung cư dự án
  • Chung cư đã hoàn thiện
  • Chung cư đã sử dụng…

Khi tìm hiểu giá căn hộ người mua không chỉ quan tâm đến báo giá của chủ đầu tư, đơn vị môi giới dự án. Bạn còn phải chủ động tìm hiểu về mức giá chung mặt bằng trên thị trường.

Nên so sánh giá căn hộ chung cư giá rẻ trong dự án với các căn hộ khác. Lưu ý phải trong cùng khu vực và tương đồng về các điều kiện.

Tham khảo thêm bài viết: Những lưu ý quan trọng để mua được căn hộ đẹp

Có thể thương lượng giá khi mua căn hộ

tin-tuc-can-ho-chung-cuCó thể thương lượng giá khi mua căn hộ để không bị hớ

Trên thị trường có rất nhiều dự án căn hộ giá rẻ. Có đủ loại từ thương mại, nhà ở xã hội, chung cư mới khởi công hay sắp sửa hoàn thiện.

Tìm hiểu kỹ thông tin thị trường giúp cho bạn mua căn hộ có giá tốt. Tránh mua phải căn hộ giá cao nhưng các tiện ích lại không có gì nổi bật.

Thật là tuyệt vời nếu bạn nắm được rõ tình trạng căn hộ. Vị trí địa lý, mặt bằng giá so với các dự án khác. Bạn nên thể hiện để chủ đầu tư, nhà môi giới biết bạn là khách hàng thông minh. Là người có hiểu biết về dự án. Đặc biệt, có nhiều lựa chọn khác ưng ý hơn.

Với những căn hộ chung cư giá rẻ chưa cấp sổ hồng. Khi mua loại căn hộ này bạn bắt buộc kiểm tra diện tích thực tế so với diện tích trên giấy tờ. Vì đã có nhiều trường hợp cách đo của chủ đầu tư không đúng quy định. Dẫn đến sự chênh lệch diện tích thực và trên hợp đồng mua bán.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, trước khi thanh toán toàn bộ. Người mua cần đo đạc lại diện tích thực trước khi bàn giao. Từ đó điều chỉnh lại giá thanh toán tránh bị chủ đầu tư “ăn gian”.

Liên hệ Trần Khang Real để được tư vấn và nắm bắt các thông tin về dự án căn hộ giá rẻ, uy tín.