fbpx

Các tập đoàn bất động sản lớn chung tay ủng hộ miền Trung!

Table of Contents

Dù đang phải đối mặt với khó khăn trong đợt dịch bệnh, nhiều tập đoàn bất động sản vẫn ra sức chung tay ủng hộ miền Trung. Cho đến nay, hàng loạt các “ông lớn” ngành bất động sản đã tham gia vào hoạt động tình nghĩa này. Với mong muốn đóng góp một phần nào đó giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại do lũ bão gây ra. 

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc

Đi đầu trong việc hỗ trợ đồng bào miền Trung là tập đoàn Bất động sản Vạn phúc. Doanh nghiệp đã chi ra khoản tiền 3 tỉ đồng để giúp đỡ bà con vùng lũ. Bà Nguyễn Hương – Tổng Giám đốc Công ty Đại Phúc Land cho hay. “Toàn bộ số tiền trên sẽ được đoàn cứu trợ của Tập đoàn trao trực tiếp cho người dân một số tỉnh miền Trung để đảm bảo tính cần kíp, đúng nơi, đúng chỗ cần cứu trợ”.

lu-lut-mien-trung
Miền Trung bị thiệt hại nặng nề do gánh chịu nhiều cơn bão 

Đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động chung tay góp sức ủng hộ miền Trung. Trước sự mất mát to lớn của đồng bào, sự góp sức của Vạn Phúc rất đáng được hoan nghênh.

Tập đoàn Novaland

Tiếp sau Vạn Phúc, tập toàn Novaland đã ủng hộ hơn 15 tỷ đồng đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hỗ trợ tới các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Theo đại diện tập đoàn, số tiền này sẽ hỗ trợ cho các gia đình khắc phục hậu quả sau bão lũ. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng tổ chức hoạt động trao tặng nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình.

Bên cạnh số tiền hỗ trợ bão lũ, Novaland cũng ủng hộ 6 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo Trung ương. Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Quỹ Vì người nghèo TP. Hồ Chí Minh.

Trong những năm gần đây, tập đoàn Novaland đã có những đóng góp to lớn cho cộng đồng. Doanh nghiệp bất động sản hàng đầu miền Nam đã dành tặng hàng chục tỷ đồng để thực hiện các hoạt động vì xã hội, vì cộng đồng.

Đọc thêm bài viết: Thời cơ đã đến bất động sản miền Trung lên ngôi!

Tập đoàn Hưng Thịnh

ung-ho-mien-trung-lu-lut
Ủng hộ miền Trung giúp người dân sớm ổn định cuộc sống

Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã bỏ ra số tiền 4 tỷ đồng từ ngân sách của công ty để góp sức ủng hộ. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đây, doanh nghiệp còn kêu gọi cán bộ nhân viên quyên góp được gần 1,3 tỷ đồng. Tổng số tiền mà tập đoàn này ủng hộ là gần 5,3 tỷ đồng. Hưng Thịnh đã thông qua cơ quan báo chí lớn trên cả nước để ủng hộ các vùng. Cụ thể như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Hà Tĩnh, Quảng Nam…

mien-trung-ruot-thit
Người dân miền Trung thất thần trước những mất mát xảy ra

Với tinh thần tương thân tương ái, tập đoàn Hưng Thịnh đã góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Số tiền được san sẻ tới các tỉnh thành miền Trung. Chủ yếu dùng mua nhu yếu phẩm và tặng tiền mặt cho người dân.

Trong tình hình lũ lụt, sự chung tay góp sức của các “ông lớn” ngành bất động sản ủng hộ miền Trung là nghĩa cử cao đẹp. Số tiền này sẽ giúp bà con tạm thời khắc phục được những khó khăn hậu bão lũ. Hiện tại, việc quyên góp ủng hộ vẫn đang tích cực diễn ra trên cả nước.