fbpx

Buôn bán bất động sản cho người ít vốn – Cơ hội kiếm tiền hấp dẫn!

Table of Contents

Với sức hút của lĩnh vực bất động sản hiện nay, hoạt động đầu tư buôn bán bất động sản diễn ra ngày càng phổ biến. Ngày nay, không chỉ những người có nguồn vốn không lồ. Ngay cả những nhà đầu tư nhỏ cũng khao khát làm giàu với việc kinh doanh nhà đất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý ngay những kinh nghiệm buôn bán bất động sản cho người ít vốn.

Cho thuê lại nhà

buon-ban-bat-dong-san-cho-nguoi-von-it
Mua nhà sau đó cho thuê lại là cách kiếm tiền rất hay đã có nhiều người áp dụng hình thức kinh doanh này

Đi thuê nhà sau đó cho thuê lại là hình thức rất phổ biến hiện nay. Người đầu tư có thể đi tìm kiếm những căn nhà đang được cho thuê. Sau đó cho những người khác thuê lại với giá thành cao hơn. Sự chênh lệch này chính là lợi nhuận thu được từ việc cho thuê.

Nhìn chung, hình thức cho thuê lại nhà khá ít rủi ro. Số vốn người đầu tư bỏ ra cũng không cần quá lớn. Số tiền lợi nhuận thu được đều đặn hàng tháng và khá đảm bảo. Tuy nhiên với cách thức này, người cho thuê cần quản lý nhà trọ, người thuê trọ và các vấn đề phát sinh khác.

Hưởng chênh lệnh từ việc tân trang nhà mới

noi-that-can-ho-altara-sep

Mua nhà cũ, sửa thành nhà mới và bán lại là xu hướng rất được ưa chuộng. Thậm chí, cách thức này có thể giúp người đầu tư được hưởng khoản lợi lớn. Các căn nhà cũ đã xuống cấp hoặc có kiến trúc lỗi thời thường được bán ra với giá rất rẻ. Nhà đầu tư bất động sản chỉ cần bỏ ra một chút vốn. Sửa sang và tân trang lại căn nhà trên nền móng và khung có sẵn. Sau khi sửa sang nhà cũ thành nhà mới, số tiền bán được sẽ cao hơn số vốn mua vào rất nhiều lần.

Với cách thức này, nhà đầu tư cần lưu ý không nên chọn nhà quá cũ, quá xuống cấp. Đặc biệt lựa chọn các dự án cũ gần trung tâm là tốt nhất. Trước khi tiến hành thu mua và tân trang nhà, đừng quên khảo sát tình hình dân sinh quanh khu vực lựa chọn.

Đọc thêm bài viết: Ít tiền đầu tư bất động sản được không?

Góp vốn đầu tư chung

buon-ban-bat-dong-san-cho-nguoi-von-it

Thay vì tự mình bỏ ra một khoản đầu tư khổng lồ, các nhà đầu tư có thể góp vốn đầu tư chung. Số vốn ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Đây là hình thức hợp tác cùng có lợi, đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Khi góp vốn đầu tư, người đầu tư bất động sản cần tìm đến những đối tác có sự uy tín cao. Nếu là người quen thân thì càng tốt.

Đồng thời cần có sự thỏa thuận về sự phân chia lợi nhuận ngay từ đầu. Tránh trường hợp tranh chấp xảy ra sau khi thu lợi từ các dự án. Tốt nhất, sự phân chia lợi nhuận nên dựa trên số vốn của mỗi người góp vào ban đầu.

Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư bất động sản đa dạng. Dù bạn là nhà đầu tư nhỏ hay lớn, cơ hội luôn mở ra với những người biết cách nắm bắt. Hãy cân nhắc những bí kíp buôn bán bất động sản cho người ít vốn trong bài viết trên. Chúc các nhà đầu tư sớm tìm cho mình hướng đi phù hợp!