fbpx

“Bỏng mắt” với vẻ đẹp của Shop Villas The Seahara

Table of Contents

Gần đây các khu nghỉ dưỡng ở các thành phố lớn và ven biển ngày càng phát triển. Đặc biệt là các chuỗi resort, villas được khởi công xây dựng ngày càng nhiều. Bởi các tiềm năng mà các dự án resort, shop villas mang lại là vô cùng to lớn. Nó đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi người. Đồng thời mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư kinh doanh. Shop Villas The Seahara là một nơi đáng tận hưởng như thế.

Tại sao loại hình shop villas gần đây lại gây bão đến thế?

phoi-canh-du-an-the-seahara-phu-yen
Dự án The Seahara có vị trí đắc địa gần bãi biển Tuy Hòa xinh đẹp

Ngành du lịch những năm gần đây có sự tăng trưởng mạnh. Nên các cơ sở hạ tầng cũng không ngừng được hoàn thiện. Từ đó xuất hiện các loại hình sản phẩm độc đáo, chất lượng. Đặc biệt phải kể đến loại hình shop villas. 

Trước đây, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng thường chỉ tập trung ở các thành phố du lịch biển. Nhưng gần đây villas được các nhà đầu tư bắt đầu nhắm đến. Bên cạnh đó, nhiều gia đình trung lưu, thượng lưu có nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2. Và khách hàng đều hướng đến sản phẩm có giá bán vừa tầm trong quần thể du lịch ven biển.

Shop Villas là sản phẩm thỏa mãn tính độc đáo, riêng biệt. Và nó đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng. Hơn nữa còn đảm bảo dòng tiền sinh sôi nhờ việc khai thác các hoạt động kinh doanh. 

Shop Villas The Seahara được các đại gia săn đón như thế nào?

Nhắc đến các dòng shop villas nghỉ dưỡng ven biển chúng ta không thể bỏ lỡ The Seahara. Đây là một trong những dự án độc nhất và tiềm năng nhất từ trước đến nay.

tien-ich-the-seahara-phu-yen-shop-villas
Dự án The Seahara có tiện ích nội – ngoại khu phong phú

Công trình tọa lạc tại vị trí giao thương  được quy hoạch tiềm năng nhất của thành phố Tuy Hòa. Là giao điểm “vàng” của đường Hùng Vương kéo dài và đường Trần Kiệt. Và đây là hai trục đường tương đối lớn của thành phố. Dự án nằm tại vị trí trung lộ trên tuyến đường dẫn đến các khu du lịch quan trọng. Tất cả các hướng chính đều rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Ở đây gần bãi biển Hiện Hữu tập trung vui chơi, tắm biển của cư dân khu vực và du khách. 

Và điều đặc biệt là Shop Villas The Seahara chỉ cách sân bay Tuy Hòa với 3 phút di chuyển. Nơi đây được coi là vị trí “đắc địa” khi nằm tại cửa ngõ của thành phố. Bên cạnh đó dự án còn nằm giữa các địa danh du lịch nổi tiếng của Phú Yên. Đây cũng là một điểm mạnh đáng lưu tâm khi chúng ta nhắc tới dự án này.

Dự án với quy mô 2,6ha. Trong đó có một 1,2ha là đất công viên cây xanh, 1,4ha đất thành phẩm. Với 46 lô Shop Villas có chiều cao tối đa 3 tầng. Nó có 3 loại diện tích chính:

– 19 lô mặt biển, diện tích chủ đạo là 200m

– 8 lô mặt đường Hùng vương. Đoạn này kéo dài vừa view biển, vừa mặt đường diện tích chủ đạo 480m. 

– Còn lại là các lô bám đường Trần Kiệt diện tích chủ đạo là 200m.

Có thể nói dự án có rất nhiều điểm ưu thế so với các biệt thự biển tại nhiều khu vực khác. Vậy việc sở hữu một căn Shop Villas mặt biển ngay lúc này chính là sự đầu tư khôn ngoan.