fbpx

BĐS nghỉ dưỡng Bình Định phát triển mạnh thế nào trong tương lai?

Table of Contents

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao, Bình Định đã và đang trở thành vùng đất du lịch đầy hấp dẫn. Cùng với sự phát triển của du lịch, bất động sản tại đây cũng nhận được sự quan tâm cao. Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Bình Định được đánh giá là sẽ tiếp tục khởi sắc trong tương lai.

Du lịch Bình Định có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách

vung-dat-vo-binh-dinh

Bình Định được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn trong những năm gần đây. Nếu Phú Quốc sở hữu những bãi biển xanh, cát trắng trải dài thì Bình Định cũng sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp không kém. Bình Định nổi bật với hơn 130km đường bờ biển. Nét hoang sơ cho đến nay vẫn còn vẹn nguyên, chưa bị khai thác quá nhiều. Hàng loạt các địa danh nổi tiếng như: Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô… Đặc biệt, thiên đường Quy Nhơn đã trở thành điểm đến nổi tiếng của vùng đất này.

vung-dat-vo-binh-dinhCầu Thị Nại công trình nổi tiếng tại vùng “đất võ”

Theo thống kê từ đầu năm 2020 cho đến nay, số lượng du khách tới Bình Định vẫn gia tăng bất chấp dịch bệnh. Đặc biệt, du khách từ những thành phố lớn như: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh… có xu hướng yêu thích vùng đất thiên nhiên tuyệt đẹp này. 

Trong những năm gần đây, Bình Định liên tục đẩy mạnh du lịch – dịch vụ. Đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Cơ sở hạ tầng, giao thông được đẩy mạnh. Cuối năm 2019, cảng hàng không quốc tế chính thức đi vào hoạt động. Hàng loạt các hình thức du lịch đa dạng như: du lịch ẩm thực, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa – tâm linh…

Đọc thêm bài viết: Vùng đất võ Bình Định – Nơi ẩn chứa nhiều tiềm năng vô hạn

Mảnh đất màu mỡ cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển

bat-dong-san-xanh-ky-co-gate-wayDự án Kỳ Co Gateway “viên ngọc xanh” quý của Quy Nhơn

Như một kết quả tất yếu, du lịch phát triển cũng giúp bất động sản nghỉ dưỡng phát triển theo. So với quý I năm 2020, số lượt tìm kiếm về lĩnh vực bất động sản Bình Định trong quý II đã tăng lên tới hơn 30%. Con số này vẫn có xu hướng tăng nhanh và đều đặn qua thời gian.

Các chuyên gia nhân định rằng, BĐS nghỉ dưỡng Bình Định sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm sắp tới. Bình Định hiện tại sở hữu nhiều khu du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại đây vẫn chưa được khai thác một cách triệt để. Nguồn cung các bất động sản nghỉ dưỡng, các căn hộ cao cấp nhiều thời điểm chưa thực sự đáp ứng tốt nhu cầu của du khách. Dù lĩnh vực này vẫn luôn được quan tâm thúc đẩy. Song có thể nói chưa thực sự xứng đáng với tiềm năng thật sự của Bình Định. Đây chính là thời cơ tốt để các nhà đầu tư tìm kiếm những cơ hội mới. Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Bình Định chắc chắn là khoản đầu tư xứng đáng.

Căn hộ nghỉ dưỡng Altara Residences Quy Nhơn nơi an cư đầu tư tuyệt vời cho mọi khách hàng

Tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng Bình Định sẽ tiếp tục được khai thác mạnh mẽ trong tương lai. Sức hấp dẫn của du lịch chính là động lực thúc đẩy bất động sản phát triển. Đối với các nhà đầu tư thông minh, đây chính là mảnh đất màu mỡ không thể bỏ lỡ.