fbpx

Bất động sản Bãi Dài “vươn mình cất cánh” với những dự án tầm cỡ

Table of Contents

Là tâm điểm sáng gây sự chú ý của các chủ đầu tư trên cả nước. Bất động sản Bãi Dài, Cam Ranh đang có sự “lột xác” ngoạn mục về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đường biển – bộ – không. Cú huých lớn này đã đưa thị trường bất động sản Cam Ranh nổi như cồn. Đây chính là bệ phóng lớn kích thích du lịch, bất động sản miền Trung phát triển mạnh mẽ.

Hàng tỷ USD ồ ạt đổ vào các dự án tầm cỡ

du-an-para-grus-bat-dong-san-bai-dai
Dự án Para Grus tại Bãi Dài Cam Ranh đang thu hút nhiều chủ đầu tư

Nếu có dịp đi dọc con đường Nguyễn Tất Thành – trục đường chính kết nối Nha Trang và Cam Ranh. Lúc này bạn sẽ thấy hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, căn hộ condotel, resort…“mọc lên như nấm”. Mỗi dự án có một nét đẹp, phong cách thiết kế riêng và đều có quy mô cực kỳ lớn.

Chính sự thay đổi về hạ tầng, giao thông đồng bộ đã giúp Cam Ranh “biến hóa” nhanh như vậy. Cụ thể như: Sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp và mở rộng nhà ga, đường băng… Dự án cao tốc Nha Trang – Phan Thiết – Dầu Giây đang gấp rút khởi công triển khai thực hiện.

Nhiều chủ đầu tư lớn đã nắm bắt được cơ hội phát triển lớn này, lập tức đổ vốn về Bãi Dài, Cam Ranh ồ ạt. Trong đó phải kể đến CTCP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành với số vốn hàng tỷ USD. Nổi bật là dự án KN Paradise rộng hơn 800ha. Ngoài ra, còn có một số dự án tầm vỡ chất lượng:

  • Cam Ranh Bay
  • KN Para Grus
  • Cam Ranh City Gate

Các dự án lớn đã đưa vào hoạt động và có tiềm năng lớn là:

  • Wyndham Grand KN Paradise
  • ALMA
  • Movenpick Resort Cam Ranh
  • Golden Peak Cam Ranh

Đọc thêm bài viết: Phân khúc bất động sản nào giữ được nhiệt trong đại dịch Covid19

Bất động sản Bãi Dài -Tập trung phát triển căn hộ, codotel

cam-ranh-city-gate-bai-dai-cam-ranh
Dự án Cam Ranh City Gate có quy mô lớn tại Bãi Dài, Cam Ranh

Tại thị trường Cam Ranh, nguồn cung phân khúc căn hộ, condotel khá phong phú. Riêng phân khúc đất nền và nhà phố biển còn hạn chế. Bởi vậy, 2 phân khúc này khi được chào bán ra thị trường luôn đắt khách.

Nhiều nhà đầu tư sở hữu đất nền ven biển đắc địa đã nắm được cơ hội từ trước. Do vậy mà, phần lớn không có nhu cầu bán lại. Họ biết rằng khu đất này sẽ trở nên “vô giá” trong tương lai.

Bất động sản Bãi Dài, Cam Ranh vẫn đang hoạt động mạnh mẽ mặc dù đang trong giai đoạn Covid19. Nhiều người tranh thủ có vốn nhàn rỗi để đầu tư và chờ sự “hồi sinh” trở lại của thị trường sau dịch. Các chuyên gia dự báo, bất động sản sẽ sớm ổn định và khôi phục. Bởi giá trị của nó luôn luôn được bảo tồn và vun đắp. Chắc chắn là sẽ ngoại trừ, những dự án ảo, kém chất lượng. Hay những màn đầu tư lướt sóng hời hợt thiếu hiểu biết.